“จ๊ะ นงผณี” แฉ “เอแคลร์ จือปาก” ยับ หลังร่วมงานกัน เผย กว่าจะมาเป็น MV เพลง ‘เมร่อน’ ยอดวิว ทะลุ 10 ล้าน ไม่ง่ายอย่างที่คิด สุดทรหด เกือบไม่ได้ถ่าย

เรียกได้ว่าเป็นกระแสมาแรงแซงทางโค้ง ครองชาร์ตเพลงฮิตในช่วง สงกรานต์ ที่มาผ่านมา สำหรับเพลงฮิตที่ใคร ๆ ก็รู้จักอย่างเพลง ‘เมร่อน’ ของศิลปินหน้าใหม่ เอแคลร์ จือปาก ยิ่งไปกว่านั้นยังได้นักร้องสุดแซ่บ จ๊ะ นงผณี และแร็พเปอร์เอกลักษณ์อย่าง กันเนอร์ (GUNNER) มาร่วมร้อง-แร็พ เติมเต็มความสนุกในเพลงอีกด้วย

งานนี้กระแสความฮิตฮอตยังคงไปกันอย่างต่อเนื่อง เพราะล่าสุด ทางเพจ จือปาก ก็ออกมาอัปเดตว่า เมร่อน ขึ้นแท่น มิวสิกวิดีโอยอดนิยมทั่วโลกอันดับที่ 23 ซึ่งเจ้าตัวเผยอีกว่า “ถึงแม้ยูทูบจะแกง ปิดกั้นการมองเห็น แต่พลังสงกรานต์พาให้ทุกคนร่อนทั่วโลกจริง ๆ ค่ะแม่ 555555555555 หายเหนื่อยเลยค่ะ”

ภาพประกอบ จาก Facebook : JAH BRAND อีจ๊ะ

อ่านข่าวเพิ่มเติม : โฮ่งมากแม่! “เอแคลร์ จือปาก” ดึง “ไอซ์ ปรีชญา” เป็นนางเอก MV เพลง ‘เมร่อน’

ล่าสุดหนึ่งในนักร้องอย่าง จ๊ะ นงผณี ก็ออกมาแฉเบื้องหลัง MV เพลง เมร่อน ของ เอแคลร์ จือปาก ยับ ผ่านรายการ แฉ วาไรตี้ทอล์กเผ็ดแซ่บ ที่มี มดดำ คชาภา เป็นผู้ดำเนินรายการ และผองเพื่อนพิธีกร

โดยโพสต์คลิปวิดีโอระบุข้อความว่า “สมกับการไปออกรายการแฉ…ไปแฉ จริง ๆ ตำนาน “เมร่อน” “

ในคลิป จ๊ะ เล่าถึงเบื้องหลังการทำงานร่วมกับ เอแคลร์ จือปาก เผยว่า ทางเอแคลร์ได้ติดต่อเธอมาร้องเพลงว่า “แม่มาร้องเพลงให้หนูหน่อย ต้องเป็นแม่เท่านั้น กับกะเทยมีแม่คนเดียวที่เอาอยู่” พร้อมยันว่าเพลงนี้คือแม่จริง ๆ มีคำว่าคันหูด้วย

เมื่อ จ๊ะ ตกลง ทาง เอแคลร์ ก็ทำการส่งดนตรีมาให้ แต่มิวายมีฮา เพราะเกือบลืมส่งเนื้อ แถมไม่มีการร้องไกด์ให้ด้วย พร้อมบอกว่า “ร้องได้เลย อยากร้อง ร้องเลยแม่ ถนัดอัดเสียงที่ไหนได้เลย อัดที่ไหนก็ได้” ด้านสาว จ๊ะ เล่าขำ ๆ ว่า เธอต้องขับรถจาก กรุงเทพฯ ไป ปราจีนบุรี เพื่อลงเสียง 30 นาที ทั้งยังนั่งงงกับทีมงานว่าต้องเข้าท่อนร้องตอนไหน

ภาพประกอบ จาก Facebook : JAH BRAND อีจ๊ะ

เรื่องร้องว่าทุลักทุเลแล้ว จ๊ะ ยังเล่าเบื้องหลังการถ่าย MV เพลง ที่ไม่ง่ายอย่างที่คิด เกือบไม่มี MV เพลง เมร่อน สุดตำนานมาให้ทุกคนได้ดู เพราะวันที่นัดถ่ายทำ ทางเอแคลร์ได้แจ้งเพียงชื่อร้าน แต่ไม่ได้ส่งโลเคชั่นร้านให้

เมื่อ จ๊ะ ไปถึงร้านที่นัดหมาย ก็ตกใจ เพราะร้านเงียบมาก ไม่มีกองถ่าย ไม่มีอะไรเลย ร้านก็ยังไม่เปิด สุดท้ายถึงรู้ว่า เธอไปผิดร้าน ทำเอาอลเวงกว่าจะไปถูกสาขา จนได้ถือกำเนิดเป็น MV เพลงเมร่อน สุดม่วน ชวนโยก นั่นเอง

โดยสาว จ๊ะ เล่าไป เผาไป แบบฮา ๆ ตามประสาคนสนิทแซวกัน พร้อมทิ้งท้ายในคอมเมนต์ว่า “เพราะความน่ารัก และให้เกียรติของเอแคลร์ เลยทำให้ทุกคนร่วมใจกันเกิดเพลงนี้ขึ้นมา”

ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่เข้ามคอมเมนต์ฮา สนุกสนาน เอ็นดูทั้งจ๊ะทั้งเอแคลร์ และชื่นชมในความตั้งใจของทั้งคู่

ภาพประกอบ จาก Facebook : JAH BRAND อีจ๊ะ

ที่มา : JAH BRAND อีจ๊ะ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน