แชร์ว่อนใบแจ้งความ เอาผิด เมียบิ๊ก ตร. เข้าห้องคนอื่น ทรัพย์สินหาย 4 ล้าน
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์ใบแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ลงวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา เวลา 23.23 น. ที่ สน.พระโขนง โดยมีหญิงรายหนึ่งแจ้งความเอาผิดภรรยาบิ๊กตำรวจคนดัง ว่า เข้าไปในห้องพักและทรัพย์สินสูญหาย
โดยใบแจ้งความดังกล่าวระบุว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท ผู้แจ้งความมีตำแหน่งอาจารย์พิเศษ และ สามีก็รับราชการเช่นกัน โดยวันที่เกิดเหตุ คือ 18 ส.ค. ระหว่างที่ผู้แจ้งความให้หลานชายมาเอาของที่ห้องพัก พบว่า ภรรยาของบิ๊กตำรวจนายนี้ ใช้กุญแจและคีย์การ์ดเปิดเข้าไปในห้องพักของตนเอง หลานชายได้โทรศัพท์มาแจ้ง
จากนั้นผู้แจ้งความได้เดินทางมาจาก จ.นครปฐม และเข้าไปตรวจสอบทรัพย์สิน ซึ่งถูกเก็บไว้ในตู้เสื้อผ้า ซึ่งเป็นทรัพย์สินที่ผู้แจ้งความและสามีซื้อเอาไว้ พบว่าทรัพย์สินที่เก็บไว้ในลิ้นชักตู้เสื้อผ้า จำนวน 6 รายการ มูลค่า 4,085,000 บาท หายไป หลังเกิดเหตุได้ติดต่อทวงถามมาโดยตลอด แต่ไม่สามารติดต่อได้ จึงมาแจ้งความ