เปิดใจ ND รับเสียใจ เผยเหตุผลกระชากมง มิสแกรนด์เมียนมา เผยอาการล่าสุด น้องแตแต เจอดราม่าถล่ม ตอนนี้น้องเหนื่อย เพราะแฟนคลับตั้งความหวังไว้สูง

กลายเป็นดราม่าชั่วข้ามคืน กลางเวทีประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์ฯ 2024 หลัง ND เมียนมา กระชากมงกุฎจากศีรษะของ แธ ซู เญียน หรือแตแต มิสแกรนด์เมียนมา ที่เพิ่งคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 มาได้ พร้อมทั้งกระชากสายสะพายและอุ้มตัวกลับออกไป

เมื่อวันที่ 27 ต.ค.67 ที่โรงแรมเมอเวนพิค เอกมัย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) แถลงถึงเรื่องดังกล่าวว่า ตนชัดเจนสำหรับเอ็นดีคนนี้ เรื่องนี้เราไม่หากินด้วย และยกเลิกสัญญาล้านเปอร์เซ็นต์ เราคงทำงานกับคนแบบนี้ไม่ได้แล้ว เพราะเราให้โอกาสหลายรอบแล้ว ส่วนบุคคลนั้น เราขอแบนตลอดชีวิต ไม่ต้องทำงานร่วมกันแล้ว

ส่วนน้องแตแตนั้น ตนยังเก็บพื้นที่ไว้ให้ ยังไม่หาใครแทน ยังคงเดินสายกันแบบนี้ เพราะสักวันที่น้องตื่นมาจากมนต์บ้าๆ บอๆ และอยู่กับความจริง น้องก็กลับมาได้

เมื่อถามว่าตอนนี้ยังพูดไม่ได้ว่าเขาจะคืนมง หรือเราจะปลด ณวัฒน์ กล่าวว่า เขาพูดตลอดว่าไม่เอาและไม่รับตำแหน่ง แต่เขาไม่ใช่พ่อแม่ผม และตนยังเป็นเจ้าขององค์กร จึงยังให้ตำแหน่งนี้กับน้องแตแตอยู่จนถึงวินาทีนี้

“ถ้าน้องแตแตมายืนพูดว่าไม่เอา ด้วยเหตุผล เราก็จะเอาคืนเลย แต่ตอนนี้เหมือนขึ้นศาล ผู้เกี่ยวข้องยังไม่ได้ให้การเลย เราจะตัดสินเลยหรือ งั้นคงไม่แฟร์ เชื่อว่าน้องอยากกลับ แต่กลับไม่ได้ จึงเอาตำแหน่งนี้ไว้ โดยจะปล่อยรอวันที่เขากลับใจ ซึ่งคนไม่เอาคือเอ็นดีเขา ไม่ใช่น้องแตแต”

ต่อมา ณวัฒน์ ต่อสายหา มีมี ผู้เข้าประกวดนางงามสัญชาติไทย-พม่า มีชื่อเสียงจากการดำรงตำแหน่งมิสแกรนด์เมียนมา 2022 และเป็นตัวแทนเมียนมาในการประกวดมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2022

มีมี เผยว่า ล่าสุดได้คุยกับแตแต โดยให้กำลังใจ ซึ่งน้องยังไม่รู้ว่าจะกลับประเทศวันไหน ส่วนสภาพจิตใจน้องแตแต ตอนนี้น้องเหนื่อย เพราะแฟนคลับตั้งความหวังกับน้องไว้สูง

เมื่อถามว่าได้เจอเอ็นดีบ้างหรือไม่ มีมี กล่าวว่า ได้คุย โดยวันเกิดเรื่อง เราเองก็งง และเคยเตือนไปแล้วว่าต้องเก็บอารมณ์ ให้ใจเย็นๆ พอประกวดจบและลากลงจากเวที ตนก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

“พอกลับไปโรงแรม เราก็ถามเอ็นดีว่าทำไมเป็นแบบนี้ เขาก็บอกว่าเสียใจ และเก็บอารมณ์ไม่ได้ เราก็บอกไปว่ารู้หรือไม่ว่าตัวเองผิด อีกฝ่ายก็บอกว่าเก็บอารมณ์ไม่อยู่ เพราะเห็นว่าน้องอยู่บนเวทีและร้องไห้ ด้วยความห่วง จึงฟุ้งซ่าน หากบอสณวัฒน์อยากเจอ ก็พร้อมประสานงานให้ได้ ซึ่งหนูก็ถามน้องว่าจะอยู่ในตำแหน่งต่อหรือไม่ โดยอยากให้พูดคุยกัน” มีมี กล่าว

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน