คามิมุระ เหนือกว่าอย่างชัดเจน เมื่อเป็นฝ่ายเดินหน้าบดเอาชนะ คาชิมะ แบบไม่ยากคว้าแชมป์บอลนักเรียนญี่ปุ่น ครั้งที่ 104 โดยภูมิรพีเด็กไทยได้สตาร์ตเป็นตัวจริง
ฟุตบอลมัธยมปลายชิงแชมป์แห่งชาติญี่ปุ่น (ฤดูหนาว) ครั้งที่ 104 รอบชิงชนะเลิศ ที่สนามกีฬาแห่งชาติประเทศญี่ปุ่น เมื่อ 12 ม.ค. โรงเรียนคามิมุระ กาคุเอ็น (คาโกชิมา) ลงสนามพบกับ โรงเรียนคาชิมะ กาคุเอ็น (อิบารากิ) ซึ่งในทีมคาชิมะ กาคุเอ็น มี “น้องภูมิ” ภูมิรพี สิริบุญญากุลย์ เด็กไทยเป็นผู้รักษาประตูและได้ลงสนามเป็นตัวจริงถือเป็นคนไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการชิงแชมป์ครั้งนี้
แมตช์นี้ได้รับความสนใจจากแฟนบอลญี่ปุ่นเป็นอย่างมาก โดยมีแฟนบอลเข้าชมเกมมากถึง 60,142 คน โดยตลอดทั้งเกม คามิมุระ ที่เป็นทีมระดับพรีเมียร์ลีกและเป็นแชมป์ฤดูกาลร้อนเหนือกว่าอย่างชัดเจนเป็นฝ่ายเดินหน้าบดเอาใส่อย่างต่อเนื่อง แม้ว่า ภูมิรพี สิริบุญญากุลย์ จะช่วยป้องกันลูกอันตรายได้หลายครั้ง รวมถึงการเซฟจุดโทษ แต่ว่า คาชิมะ ต้านความแข่งของคามิมุระไม่ได้เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ 0-2 ส่งผลให้คามิมุระคว้าแชมป์ฤดูหนาวไปครองอีกรายการ