เจลีก ยังอยู่ในแผน “บิ๊กเป้” ยันชัดพร้อมเปิดทาง ‘มุ้ย-อุ้ม’ ลุยญี่ปุ่นต่อหากมีทีมสนใจ

เจลีก

เจลีก ยังอยู่ในแผน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยืนยันชัดเจน พร้อมเปิดทางให้  ธีรศิลป์ แดงดา และ  ธีราทร บุญมาทัน ลุยลีกญี่ปุ่นต่อเนื่อง หากมีทีมให้ความสนใจยื่นข้อเสนอเข้ามา

เจลีก – จากกรณี 2 นักเตะทีมชาติไทย อย่าง “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา จาก ซานเฟรชเช ฮิโรชิมา และ “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน ของวิสเซล โกเบ  ที่เพิ่งจะหมดสัญญา ยืมตัว 1 ฤดูกาล กับต้นสังกัดในเจลีก ประเทศญี่ปุ่น

 “บิ๊กเป้” รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กล่าวถึง ทั้ง ซานเฟรชเช และ โกเบ ไม่มีการติดต่อในเรื่องขยายสัญญา ทำให้ ฤดูกาล 2019 ทั้งคู่จะกลับมาอยู่กับ เอสซีจี เมืองทอง แน่นอน

ซึ่งก็น่าเสียดายแทนทั้ง 2 คน เพราะต่างทำผลงานได้ดี อย่าง ธีราทร สามารถยึดตัวจริงในทีมได้สำเร็จ ขณะที่ ธีรศิลป์ ก็ได้รับโอกาสลงสนามบ่อยครั้ง

“อย่างไรก็ตาม เมืองทอง พร้อมสนับสนุนให้นักเตะก้าวไปข้างหน้า กรณีของ ธีรศิลป์ กับ ธีราทร ตอนนี้ยังไม่มีสโมสรอื่นยื่นข้อเสมอเข้ามา แต่ก็ยังเปิดกว้างรับข้อเสนอ

แต่ต้องอยู่ในเงือนไขที่เหมาะสมกับตัวนักเตะทั้ง 2 คน ทั้งนี้ตอนนี้ก็ถือว่าเป็นสมบัติของ เมืองทอง แน่นอนว่าทั้งคู่อยู่ในแผนการทำทีมของสโมสรในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึง และจะมาร่วมซ้อมกับเพื่อนๆ หลังเสร็จภารกิจทีมชาติไทย ในเอเชียน คัพ”

 

ชมชัดๆ 4 ประตู พาลิเวอร์พูล ครองจ่าฝูงข้ามปี และฟอร์มเทพของป๊อกบา (คลิปไฮไลท์)

บทความก่อนหน้านี้โชเฟอร์โชว์พระ เล่านาทีปั้นจั่นล้มทับ พังยับ เคราะห์ดีผู้โดยสารนั่งหลัง หลับเลยรอด!
บทความถัดไปแจ๊ค เชิญยิ้ม ป่วยผอมหนัก ลุกไม่ได้ รักษามา 5 เดือน ตั๊ก บริบูรณ์ ห่วงเพื่อน-รุดเยี่ยม(คลิป)