แฟน แบล็กพูล ป่วนรถบัส อาร์เซนอล – ดาวรุ่งวัย 19 กดเบิ้ลพาปืนลิ่ว เอฟเอ คัพ (คลิป)

ป่วนอาร์เซนอล แฟนแบล็กพูลปีนไปนั่งบนรถบัส – ดาวรุ่งวัย19 พาปืนฉลุยเอฟเอคัพ (คลิป)

ป่วนอาร์เซนอล – แฟนบอลแบล็กพูลมีป่วนเล็กน้อย แต่นัดนี้ โจเซฟ วิลล็อก ดาวรุ่งวัย 19 ปี เหมา 2 ประตูช่วยให้ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล บุกไปถล่ม แบล็กพูล  ทีมระดับ ลีก วัน 3-0 ในฟุตบอล เอฟเอ คัพ รอบ 3 ที่บลูมฟิลด์ โรด เมื่อ 5 ม.ค.

ป่วนอาร์เซนอล

ก่อนเกมการแข่งขันจะเริ่มขึ้น รถบัสของทีม อาร์เซนอล มาถึงสนามล่าช้ากว่ากำหนด เนื่องจาก มีแฟนบอล แบล็กพูล อุตริปีนขึ้นไปนั่งรถบนหลังรถบัส ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องมาเกลี้ยกล่อมให้ลงมา

ต่อมาได้ความว่า แฟนบอลตัวแสบ พยายามประท้วง โอเว่น ออยส์เทน เจ้าของทีม นอกจากนี้แฟนบอลยังบอยคอตต์ไม่เข้าสนามด้วย จึงมีเพียงแฟนบอล อาร์เซนอล จำนวน 5,300 คน ท่ี่เข้ามาชมเกมเท่านั้น

เกมนี้ อูไน เอเมอรี่ กุนซือชาวฝรั่งเศสจัดแนวรุกเป็นดาวรุ่งยกแผง และเด็กปืนใหญ่เลือดใหม่ไม่ทำให้ผิดหวัง โจเซฟ วิลล็อก แผลงฤทธิ์พุ่งโหม่งซ้ำลูกฟรีคิก ของ อารอน แรมซีย์ ขึ้นนำในนาที 11 และ เข้าซ้ำดาบสองเผาขนในนาท่ี 37 ก่อนที่ อเล็กซ์ อิโวบี้ จะยิงปิดกล่องให้ทีมเอาชนะไปไม่ยาก 3-0 ทะยานเข้ารอบ 4 เอฟเอ คัพ ต่อไป

 

Soccer Football – FA Cup Third Round – Blackpool v Arsenal – Bloomfield Road, Blackpool, Britain – January 5, 2019 Arsenal’s Joe Willock scores their second goal Action Images via Reuters/Carl Recine
Reuters/Carl Recine
REUTERS/Peter Powell

ผลคู่อื่นๆ
บริสตอล ซิตี้ 1-0 ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์
คริสตัล พาเลซ 1-0 กริมสบี้ ทาวน์
นิวคาสเซิล 1-1 แบล็กเบิร์น
นอริช 0-1 ปอร์ตสมัธ

บทความก่อนหน้านี้วัตถุมงคลหายาก‘เหรียญหลวงพ่อรุ่ง-วัดหนองสีนวล’ : ข่าวสดพระเครื่อง
บทความถัดไปทรงผมรับลมหนาว รับศักราชใหม่ด้วยทรงสุดเฉี่ยว เพิ่มสีสันจัดจ้าน