สิงห์ซีรีส์รัน 2019 ปี 2 เปิดสนามแรก รายการ “สิงห์ปาร์ค เชียงราย ครอสคันทรี รัน 2019” ในบรรยากาศแทร็กวิ่งที่สวยงามที่สุด ท่ามกลางธรรมชาติ ทิวเขา ไร่ชา ทุ่งดอกไม้ ของสิงห์ปาร์ค เชียงราย โดยมีนักวิ่งจากทั้งชาวไทยและต่างชาติกว่า 2 พันคน ร่วมชิงชัย เมื่อช่วงเย็น วันที่ 2 ก.พ.

สิงห์ซีรีส์รัน 2019 แข่งขันทั้งสิ้น 5 สนาม ซึ่งมีความสวยงามและท้าทาย ที่รักษาเอกลักษณ์ของสิงห์ ซีรีส์ รัน เอาไว้อย่างครบถ้วน แข่งขัน 2 ระยะ คือ 8 ก.ม. และ 16 ก.ม. สนับสนุนโดย บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด, บ.เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผลิตภัณฑ์ เซียงเพียว รีลีฟ ครีม, บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ฯลฯ

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดยล่าสุด เมื่อเย็น วันที่ 2 ก.พ. ได้จัดชิงชัยเป็นสนามแรกมีนักวิ่งกว่า 2 พันคนร่วมชิงชัย โดยในงานได้รับเกียรติจาก นายพงษ์รัตน์ เหลืองธำรงเจริญ กรรมการผู้จัดการ บ.สิงห์ปาร์ค เชียงราย จำกัด และนายรวินทร์ ชมพูนุชธานินทร์ ผอ.กลุ่มประชาสัมพันธ์ บ.สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด เป็นประธานในพิธีเปิด และมอบรางวัล

ผลการแข่งขัน ปรากฏว่าแชมป์ในระยะ 16 ก.ม.ชาย ตกเป็นของ ภัทรพล น้อยหมอ สถิติ 58.11 นาที โดย สุริยา ศรีศรวล เข้าอันดับสอง 1.00.37 ชั่วโมง และ อนุชา เจริญภักดี ได้ที่สาม 1.03.03 ชั่วโมง ส่วนในประเภทหญิง แชมป์เป็นของ วิไลวรรณ ขำพิทักษ์ เวลา 1.11.41 ชั่วโมง โดย ทิพาพร น้อยบุญเติม ได้ที่สอง 1.19.56 ชั่วโมง และ ภรจริม นิลยนิมิต ได้ที่สาม 1.25.02 ชั่วโมง

สำหรับการแข่งขัน “สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019” ยังเหลือการแข่งขันอีก 3 สนาม ได้แก่ “สิงห์ สัตหีบ เนวี่ บีช รัน” รูปแบบบีชรัน โดยใช้เส้นทางเลียบชายทะเล แข่งขันในช่วงเย็นวันที่ 20 เม.ย. ที่ฐานทัพเรือสัตหีบ จ.ชลบุรี ต่อด้วย “สิงห์ ซีเอ็นเอ็กซ์ กอม เชียงใหม่ อัพ ฮิลล์ รัน” ในช่วงเช้าวันที่ 9 มิ.ย. ประลองกันที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่ ในคอนเซ็ปต์ คิงออฟเมาน์เทน ก่อนปิดท้ายด้วย “สิงห์ บางกอก 16 เค ซิตี้ รัน” ในวันที่ 4 ส.ค. ปล่อยตัวที่เดอะคริสตัส พีทีที ชัยพฤกษ์ กรุงเทพฯ ผู้สนใจสามารถติดตามการแข่งขัน หรือสมัครได้ที่เฟสบุ๊ค SinghaSeriesRun และ เว็บไซต์ www.singhaseriesrunthailand.com

 

อ่านข่าวอื่นๆ ที่นี่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน