เบ๊กแฮม ไม่ปฏิเสธทาบ เมสซี - โรนัลโด ร่วมทัพ ไมอามี่ อินเตอร์

19 มี.ค. 2562 - 15:03 น.

เดวิด เบ๊กแฮม อดีตนักเตะดาวค้างฟ้า ประธานสโมสรใหม่ ไมอามี่ อินเตอร์ แห่ง เมเจอร์ลีก ซอกเกอร์ เผยวิสัยทัศน์ และแนวทางการสร้างทีมเพื่อลงเตะในลีกมะกันปี 2020 อย่างยิ่งใหญ่ โดยจะมี ลีโอเนล เมสซี่ หรือ คริสเตียโน โรนัลโด คนใดคนหนึ่งเป็นแกนหลักของทีม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เบ็กแฮม ที่เพิ่งได้รับการอนุมัติจากสภาเมืองในการใช้สนามฟอร์ต ลอเดอร์เดล ความจุ 25,000 ที่นั่งจากเมืองไมอามี่มาหมาดๆ ล่าสุด เบ็กแฮม อยู่ระหว่างการคัดเลือกนักเตะเข้ามาอยู่ในขุมกำลังของทีม ซึ่งเบ็กแฮมวัย 43 ปีไม่ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าทีมกำลังมองหัวแถวของโลกลูกหนังอย่าง ลีโอเนล เมสซี่ สตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่าของ บาร์เซโลน่า หรือ คริสเตียโน โรนัลโด นักเตะโปรตุเกสของยูเวนตุส

อ่าน – เบ๊กแฮม ผนึกแก๊ง คลาส ออฟ 92 ซื้อหุ้น ซัลฟอร์ด เพิ่มอีก 10 เปอร์เซนต์
อ่าน – เบ๊กแฮม เปิดตัวชื่อทีม-โลโก้ ก่อนลงเตะเมเจอร์ ลีก ปี 2020
อ่าน – สมหวัง”เบ๊กแฮม”เปิดตัวสโมสรใหม่”ไมอามี”ลุยศึกเมเจอร์ ลีก สหรัฐ

“ทุกคนก็มีลิสต์นักเตะที่อยากได้ และถ้าคุณเห็น ลีโอ และ คริสเตียโน ยังเล่นอยู่ใน พวกเขายังสามารถเล่นต่อไปและยังมีก้าวต่อไป ผมยังไม่เห็นว่าพวกเขาจะเลิกเล่นเมื่อไร” เบ็กแฮม กล่าว “พวกเขาเล่นอยู่ในระดับสูง มันยากที่จะเห็นพวกเขาอำลาทีมที่สังกัดอยู่ แต่เราคงต้องรอดูต่อไป คุณไม่มีทางรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในโลกฟุตบอล”

“ในการบริหารจัดการสโมสร เราเริ่มต้นมองหานักฟุตบอลที่เป็นไปได้ เราจะต้องได้ทีมที่ดีที่สุด เรารวบรวมพวกเขาเข้าด้วยกัน เราคงต้องรีบกันสักหน่อย เพราะเหลือเวลาอีกปีเศษๆเท่านั้น ผมได้คุยกับผู้คน และได้แนวทางมากมาย อย่าง เดวิด กิลล์ เขามีประสบการณ์มากมายที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมมีหุ้นส่วนที่ดีในไมอามี่ พวกเขาเข้าใจตลาดสหรัฐ และ เมเจอร์ลีก มันแตกต่างจากลีกในยุโรปพอตัว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เบ๊กแฮม ไม่ปฏิเสธทาบ เมสซี - โรนัลโด ร่วมทัพ ไมอามี่ อินเตอร์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง