Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 2563

เซราะกราว ตั้งเป้าต้องทำให้ได้! ขอผงาดเสือตัวที่ 3 ค่ายเพชรยินดี

3 ก.ค. 2562 - 18:36 น.

(3 ก.ค.62) ได้เวลากู้ศรัทธามหาชนบนเวทีระดับโลก สำหรับ เซราะกราว เพชรยินดีอะคาเดมี่ หลังจากรักษาตัวเป็นแมวบาดเจ็บอยู่นาน เนื่องจากไฟต์ล่าสุดในศึก ONE Championship เจอกระดูกก้อนโต “จอร์จิโอ เปโตรเซียน” ยอดมวยคิกบ็อกซิ่งจากอิตาลี กระหน่ำหมัดประหนึ่งมี 20 มือเยี่ยงทศกัณฑ์ ทำให้ต้องกลับมาพัฒนาฝีมือให้ดีขึ้น

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้ เซราะกราว ได้รับโอกาสให้หวนคืนสังเวียน ONE เป็นครั้งที่สอง โดยขึ้นป้ายเจอกับ “จอร์จ แมน” จากสกอตแลนด์ นักชกก้านยาวสูง 194 เซนติเมตร ในศึก ONE: MASTERS OF DESTINY วันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เจ้าตัวตั้งเป้าหมายเก็บชัยชนะต่อเนื่อง หวังเป็นเสือตัวที่ 3 ของค่ายเพชรยินดีฯ ให้ได้

นักชกหนุ่มวัย 26 ปีอีกหนึ่งผลผลิตจากบุรีรัมย์ เปิดใจหลังจากไม่ได้ชกรายการ ONE Championship มาหลายเดือน เพราะฟอร์มการชกครั้งแรกยังไม่เตะตาเท่าที่ควร จนทำให้เกิดอาการเศร้าหนักคิดถึงสังเวียนลูกผู้ชาย

“ผมแพ้คะแนน จอร์จิโอ เปโตรเซียน ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561 ถึงตอนนี้เป็นเวลาร่วม 7 เดือนแล้วที่ห่างหายจากเวที ONE ยอมรับว่ารู้สึกเศร้าเหมือนกันครับ แต่ก็ได้กำลังใจจากคนรอบข้าง และแฟนสาว (น้องนุ้ย) อยู่ข้างๆ จึงทำให้ลุกขึ้นสู้ต่อและตั้งใจทำให้ดีกว่าเดิม”

“ตอนนี้ไฟในตัวผมมันมีมากขึ้น หลังจากที่เห็นความสำเร็จของเพื่อนร่วมค่ายอย่าง เพชรดำ กับ เพชรมรกต ได้ดีมีชื่อเสียง เพชรมรกตก็กำลังจะได้รับเงินรางวัลเป็นล้านบาท ผมจะเอาเขาเป็นตัวอย่าง เขาทำได้ เราก็ต้องทำได้เหมือนกัน ที่ค่ายมวยเพชรยินดีก็ทุ่มเทให้เราทุกอย่าง มีทั้งเทรนเนอร์เก่ง นักวิทยาศาสตร์การกีฬา นักเพาะกายมาสอนเรื่องกล้ามเนื้อ มีที่อยู่ อาหารการกินพร้อมสมบูรณ์แบบไม่แพ้ที่ใดในโลก ตั้งใจไว้เลยว่าผมจะเป็นเสือตัวที่ 3 ของค่ายเพชรยินดีให้ได้ และจะเอาชัยชนะมาเป็นของฝากแฟนๆ ครับ”

อ่าน - เสี่ยโบ๊ท คอนเฟิร์ม เพชรมรกต รีแมชต์ เปโตรเซียน – สยบข้อกังขา

สำหรับศึก ONE: MASTERS OF DESTINY ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ คู่เอกของรายการเป็นการรีแมตช์ระหว่าง “จอร์จิโอ เปโตรเซียน” และ “เพชรมรกต เพชรยินดีอะคาเดมี่” แฟนๆ สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทางแอปพลิเคชัน ONE Super App ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เซราะกราว ตั้งเป้าต้องทำให้ได้! ขอผงาดเสือตัวที่ 3 ค่ายเพชรยินดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง