logo

วันอาทิตย์ ที่ 7 มิ.ย. 2563

หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ ยานยนต์ ไอที-สมาร์ทโฟน
รอบโลก หนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง นิวส์มอนิเตอร์ BBC Thai BBC Burmese ข่าวในพระราชสำนัก
ข่าวโควิด-19 เด่นออนไลน์ บันเทิง
กีฬาต่างประเทศ ไทยซอคเกอร์ เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
หวย ดวง
ข่าวทะลุคน วงล้อเศรษฐกิจ สดจากสนามข่าว ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม ข่าวข้น คนเข้ม บ.ก. ตอบจดหมาย วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ ยานยนต์
คลิปฮอต
บิวตี้ อิ่มอร่อย ท่องเที่ยว
เคล็ดลับการเงิน ลงทุนเรื่องง่าย รีวิวผลิตภัณฑ์

สิงห์ทองน้อย เตรียมงัดฟอร์มเก๋าหวังกำราบ “โมโมทาโร” ให้อยู่หมัด  

27 ส.ค. 2562 - 18:16 น.

(27 ส.ค.62) งัดฟอร์มเก๋าขึ้นสังเวียนอีกครั้ง สำหรับ สิงห์ทองน้อย ป.เตละกุล” ตำนานมวยไทยที่ยังมีลมหายใจ ชายที่มะเร็งฆ่าไม่ตาย เมื่อผ่านเส้นบางๆ ระหว่างความเป็นความตายมาแล้วครั้งหนึ่ง จึงไม่มีอะไรที่เขาต้องกลัว

การขึ้นสังเวียนครั้งต่อไปในศึก ONE: IMMORTAL TRIUMPH ถือเป็นนัดปฐมฤกษ์ของ วัน แชมเปียนชิพ กับการไปจัดการแข่งขันที่ประเทศเวียดนาม

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ศึกนี้มีความพิเศษแตกต่างจากศึกอื่นๆ ที่ วัน แชมเปียนชิพ เคยจัดมา เนื่องจากคัดสรรเฉพาะนักกีฬาในชุด “วัน ซูเปอร์ ซีรีส์” ซึ่งมีความเก่งกาจจัดจ้านในกติกามวยไทยและคิกบ็อกซิ่ง แฟนๆ ที่ชอบศิลปะการป้องกันตัวแบบยืนสู้ จะได้จุใจกันถึง 14 คู่แข่งขัน

หนึ่งในนั้นคือ “สิงห์ทองน้อย ป.เตละกุล” พี่ใหญ่เจ้าตำนานมวยไทยของรุ่นฟลายเวต หลังพ่ายความหนุ่มให้กับ “ซาวาส ไมเคิล” เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ก็กลับไปเพิ่มความแข็งแกร่ง เน้นพละกำลัง เรียกพลังหนุ่มกลับคืนมาอีกครั้ง

โดยจะงัดฟอร์มเจ๋งกำราบนักชกรุ่นน้องชาวญี่ปุ่น “โมโมทาโร” โคเฮอิ โคเดระ อดีตแชมป์ WBC มวยไทยอินเตอร์เนชันแนล และแชมป์ NJKF คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต วัย 29 ปี ที่มีประสบการณ์มวยไทย 38 ครั้ง งานนี้ความเก๋าน่าจะมีโอกาสพิฆาตความสดได้ แต่อย่าประมาทเสียทีเดียว เพราะ โมโมทาโร คนนี้เขามีครูมวยไทยชื่อดังที่ญี่ปุ่นคอยฝึกวิชาให้อยู่ด้วย

แฟนหมัดมวยชาวไทยสามารถรับชมการถ่ายทอดสด ONE: IMMORTAL TRIUMPH ได้ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายนนี้ เริ่มคู่แรกเวลา 17.30 น. รับชมฟรีทางแอปพลิเคชัน ONE Super App บนมือถือ หรือทางโซเชียลมีเดียของ ONE Championship พร้อมอัพเดตข่าวสารได้ก่อนใครทาง www.onefc.com/th


อ่าน - ยอดมวย 3 พ.ศ. เตรียมโชว์ลีลาคิกบ็อกซิ่งไฟต์แรกในชีวิตศึกวันฯ ที่เวียดนาม


เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่

สิงห์ทองน้อย เตรียมงัดฟอร์มเก๋าหวังกำราบ “โมโมทาโร” ให้อยู่หมัด