อิเดมิตสึ พาแข้งฉลามชลร่วมรณรงค์งดใช้พลาสติกเพื่อสิ่งแวดล้อม

อิเดมิตสึ

อิเดมิตสึ น้ำมันเครื่องรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ผู้สนับสนุน “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี สโมสรดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก ร่วมกับอบจ.ชลบุรี ทำกิจกรรม “อิเดมิตสึร่วมใจรณรงค์ ไม่รับ ไม่ให้ ไม่ใช้ ถุงพลาสติก เพื่อคุณภาพชีวิตของมวลมนุษย์ชาติ” ที่ชายหาดบางแสน โดยงานนี้มีนักเตะของชลบุรี เข้าร่วมคับคั่ง

อิเดมิตสึ น้ำมันเครื่องรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น ทำกิจกรรมส่งเสริมการงดใช้ถุงพลาสติก ที่บริเวณริมชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี ภายในงาน “บิ๊กแป๊ะ” ถิรชัย วุฒิธรรม ประธานมูลนิธิเพื่อนักกีฬาไทย, นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี และประธานสโมสชลบุรี เอฟซี และตัวแทนจาก บริษัท อะพอลโล (ไทย) จำกัด นำเยาวชนในโครงการ “ตามรอยเจกับอิเดมิตสึ” พร้อมด้วยชนินทร์ แซ่เอียะ, มงคล นามนวด, ภานุพงศ์ พลซา และ ธนาเสฎฐ์ สุจริต 4 นักเตะจาก “ฉลามชล”ชลบุรี เอฟซี ร่วมทำกิจกรรม “อิเดมิตสึร่วมใจรณรงค์ ไม่รับ ไม่ให้ ไม่ใช้ ถุงพลาสติก เพื่อคุณภาพชีวิตของมวลมนุษย์ชาติ”

เกาะติดข่าวกีฬา แค่กดติดตาม ไลน์@ข่าวสดกีฬา ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เดินรณรงค์ลดใช้การใช้ขยะพลาสติก และเก็บขยะที่ชายหาดบางแสน จ.ชลบุรี นอกจากนี้ยังเชิญชวนกลุ่มนักท่องเที่ยว และพ่อค้าแม่ค้า หลีกเลี่ยงการใช้ถุงพลาสติก และหยุดพฤติกรรมทิ้งขยะลงบริเวณชายหาดและท้องทะเลด้วย

โดยหลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม ได้มีการแข่งขันฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องระหว่าง ทีมเยาวชน ชลบุรี เอฟซี รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี พบ ทีมเยาวชนโครงการ ตามรอยเจกับอิเดมิตสึ ที่ชลบุรี สเตเดียม ซึ่งผลการแข่งขันเป็นทีมเยาวชนฉลามชล เอาชนะไปได้ 2-0

บทความก่อนหน้านี้ไม่เนียนขโมยกางเกงยีนส์ ลูกค้าสาวถูกรปภ.จับได้ สวมซ้อนทับกัน 8 ชิ้น
บทความถัดไปอีแต๋น ขับเพลิน จู่ๆ พุ่งออกกลางถนน ปิกอัพเบรกไม่ทัน พุ่งชนกลางลำ พ่อแม่ลูกระทึก!