ราชันมังกร ลุ้นมิตรผลอยู่หนุนต่อเนื่อง - ยันไม่รู้เรื่องนักเตะวิวาทในเยอรมัน

18 มิ.ย. 2563 - 14:31 น.

ราชันมังกร ราบุรี เอฟซี ยอมรับปีนี้เป็นปีสุดท้ายที่ มิตรผล กรุ๊ป มีสัญญาสนับสนุน ลุ้นอนาคตจะยังอยู่ พร้อมยืนยันไม่รู้เรื่องนักเตะในสังกัดเมาอาละวาด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ราชันมังกร ราชบุรี เอฟซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยลีก ยอมรับว่าปีนี้เป็นปีสุดท้ายที่กลุ่มมิตรผล ผู้ผลิตน้ำตาลทรายชื่อดังในไทยจะเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีม เนื่องจากสัญญาจะหมดลงเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล พร้อมขอบคุณทุกอย่างที่ทำร่วมกันมาตลอด

กดติดตามไลน์ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

นายธนวัชร์ นิติกาญจนา ประธานสโมสรราชบุรี เอฟซี กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากมิตรผล เป็นความจริงที่คุณแม่ (บุญยิ่ง นิติกาญจนา) บอกว่าปีนี้จะเป็นปีสุดท้ายที่มิตรผล มีสัญญาสนับสนุนราชบุรี และยังไม่ทราบว่าจะมีการต่อสัญญาผู้สนับสนุนหลักต่อไปหรือไม่คงต้องรอดูจนจบฤดูกาล”


“แต่ไม่ว่าจะมีการต่อสัญญาออกไปหรือไม่ ราชบุรี มีแต่คำขอบคุณสำหรับสิ่งที่มิตรผลเดินเคียงข้างเรามาตลอด เราเป็นทีมเล็กๆ ที่ไต่เต้าจากลีกล่างจนก้าวขึ้นมาเป็นทีมในลีกสูงสุดของประเทศไทย เราสร้างนักเตะหลายคนจนขึ้นไปติดทีมชาติไทยแทบจะทุกรุ่นอายุ เรามีการสร้างสนามของตัวเองที่ได้มาตรฐาน สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นเพราะความช่วยเหลือ และมิตรภาพจากมิตรผล ซึ่งเป็นแรงผลักดันอย่างดีให้กับสโมสรมาตลอด”

ขณะเดียวกันนายใหญ่เมืองโอ่ง ยืนยันไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับกระแสข่าวที่คนอ้างว่าเป็นนักเตะทีมชาติไทย เมาอาละวาดในร้านอาหารไทย โดยแหล่งข่าวอ้างว่าเป็นนักเตะของราชบุรี ที่มีสัญชาติไทย นั่งคือ ฟิลิป โรลเลอร์ แบ๊กขวากัปตันทีม

“ตอนนี้ผมยังไม่ได้ตามเรื่องเลย มีคุยกันบ้าง แต่คงไม่มีอะไรแล้ว และ ฟิลิป โรลเลอร์ จะกลับมาร่วมทีมราชบุรีในการฝึกซ้อม ในช่วงต้นเดือนกรกฎาคมนี้”

“เอาตามความจริงคือสโมสรราชบุรีอยู่เมืองไทยเช่นเดียวกับคนไทยทุกคน และเรื่องที่เกิดขึ้นอยู่ที่เยอรมัน มีเพียงการอ้างจากบุคคลคนเดียว แม้ว่าจะเรื่องที่เกิดขึ้นจะชี้ไปที่โรลเลอร์ แต่ถึงตอนนี้ยังไม่มีเจ้าทุก หรือผู้ได้รับความเสียหายร้องเรียนมายังสโมสรแต่อย่างใด”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ราชันมังกร ลุ้นมิตรผลอยู่หนุนต่อเนื่อง - ยันไม่รู้เรื่องนักเตะวิวาทในเยอรมัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง