ได้ไปต่อ !! เบนจามิน เดวิส ตกลงต่อสัญญาฟูแล่มอีกสองปีลุ้นขึ้นชุดใหญ่

22 มิ.ย. 2563 - 18:28 น.

ได้ไปต่อ สำหรับกองกลางดาวรุ่งทีมชาติไทย ลูกครึ่งอังกฤษอย่าง เบนจามิน เจมส์ เดวิส เนื่องจากบรรลุข้อตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับฟูแล่มต้นสังกัดออกไปอีก 2 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ได้ไปต่อ สำรหับ เบนจามิน เจมส์ เดวิส กองกลางทีมชาตไทย บรรลุข้อตกลงขยายสัญญากับ ฟูแลม ทีมดังแห่งศึกแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ต่อไปอีก 2 ปี โดยก่อนหน้านี้แข้งวัย 19 ปี เป็นกำลังหลักของทีมสำรอง เจ้าสัวน้อย ในฤดูกาลที่ผ่านมา ก่อนที่การแข่งขันในลีกสำรองจะต้องหยุดกลางคันจากสถานการณ์โควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ขณะเดียวกันดาวเตะลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ซึ่งมีโอกาสรับใช้ทีมชาติไทย ในฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุ 23 ปี รอบสุดท้าย ที่ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพ เมื่อต้นปี 2020 กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัดในช่วงสิ้นเดือนมิถุนายน 2020 โดยเคยให้สัมภาษณ์ว่าต้องการขึ้นไปเล่นทีมชุดใหญ่เต็มตัวภายในระยะเวลา 2 ปี ข้างหน้า ซึ่งก่อนหน้านี้อยู่ระหว่างพูดคุยถึงการขยายสัญญากับทีมมาตลอด

อย่างไรก็ตามล่าสุดเว็บไซต์โกลดอตคอม เปิดเผยว่า เบนจามิน เจมส์ เดวิส ยอมรับว่า ตนบรรลุข้อตกลงต่อสัญญากับสโมสรออกไปเป็นที่เรียบร้อย โดยจะสัญญาฉบับใหม่จะสิ้นสุดลงในปี 2022

สำหรับ เบนจามิน เจมส์ เดวิส เป็น 1 ใน 5 แข้งเยาวชนที่ได้รับทุนการศึกษาจากฟูแล่มเป็นเวลา 2 ปี ก่อนได้รับสัญญาอาชีพจากสโมสร พร้อมไต่เต้าจากทีมยู-18 สู่ ทีมยู-23 ในปัจจุบัน และได้รับการขยายสัญญากับต้นสังกัดออกไปในที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ได้ไปต่อ !! เบนจามิน เดวิส ตกลงต่อสัญญาฟูแล่มอีกสองปีลุ้นขึ้นชุดใหญ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง