เพิ่มพลังไก่ทอด! Talon ได้ KFC ร่วมหนุนทีม RoV ป้องกันแชมป์โปร ลีก

28 ม.ค. 2564 - 15:34 น.

Talon ประกาศความร่วมมือกับ KFC แบรนด์ไก่ทอดระดับโลกขวัญใจวัยรุ่นไทย สำหรับทีม ROV ในปี 2021 Talon ซึ่งพวกเขาเป็นแชมป์เก่าของโปรลีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากความร่วมมือครั้งนี้ แบรนด์ของ KFC จะปรากฎอยู่ด้านหน้าเสื้อของทีม dtac Talon และจะมีการร่วมกันนำเสนอเนื้อหาที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และประสบกาณ์ที่ไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงิน ส่งตรงถึงปลายนิ้วเหล่าบรรดาแฟนๆ

Sean Zhang ซีอีโอของ Talon Esports กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ KFC ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ dtac Talon การมีแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักดีที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลกร่วมเป็นพันธมิตรกับเราถือเป็นตัวบ่งชี้ที่ชัดเจนอีกอย่างหนึ่งถึงทิศทางที่เรากำลังมุ่งหน้าไปในฐานะองค์กร


ทีมงานและแฟน ๆ ของเรารู้จักและชื่นชอบ KFC อยู่แล้ว ดังนั้นความร่วมมือครั้งนี้จะเป็นการรวมและให้บริการสองสิ่งที่แฟน ๆ ของเราชื่นชอบเข้ามาไว้ด้วยกัน นั่นก็คือ อาหารและการเล่นเกม ในรูปแบบที่สะดวกและน่าตื่นเต้นมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

นายเศกชัย ชูหมื่นไวย รองกรรมการผู้จัดการ ฝ่าย เคเอฟซีประเทศไทย บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า สำหรับการเป็นพันธมิตร กับทีมอีสปอร์ตชั้นนำอย่าง dtac Talon เป็นการตอกย้ำการสนับสนุนทุกคนที่มีความตั้งใจในสิ่งที่รัก และ KFC พร้อมจะเป็นขุมพลังให้ประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะในวงการเกมมิ่ง หวังว่า ลูกค้าของ KFC และแฟนๆ dtac Talon จะได้รับประสบการณ์ ความสนุก ความตื่นตาตื่นใจ แปลกใหม่ ผ่านรายการคอนเท้น และกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งปีนี้

 

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพิ่มพลังไก่ทอด! Talon ได้ KFC ร่วมหนุนทีม RoV ป้องกันแชมป์โปร ลีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง