รัชนก คืนฟอร์ม! เชือดสาวอินเดีย เก็บชัย ขนไก่ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์

28 ม.ค. 2564 - 15:36 น.

รัชนก อินทนนท์ คืนฟอร์มเก่ง หลับตบเอาชนะ ซาร์ลา เวกาตา สินธุ ไปแบบสบายมือ ในการแข่งขัน แบดมินตัน บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

การแข่งขันแบดมินตัน “เอชเอสบีซี บีดับเบิ้ลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์ 2020” ชิงเงินรางวัลรวม 1,500,000 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 45,150,000 บาท ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ภายใต้มาตรการในรูปแบบนิวนิร์มอล ระหว่างวันที่ 27 – 31 มกราคมนี้


โดยรายการนี้จะมีเพียงนักแบดมินตันที่ทำคะแนนสะสมใน HSBC Road to Bangkok Finals ที่ดีที่สุดอันดับ 1-8 ของแต่ละประเภท และให้สิทธิ์นักกีฬาจากชาติเดียวกันคว้าตั๋วรอบไฟนอลเพียงแค่ 2 ใบในแต่ละประเภทเท่านั้น ที่จะได้ลงชิงชัยและที่สำคัญจะต้องอยู่ในระบบบับเบิ้ลควอรันทีนจึงจะได้สิทธิ์ลงแข่งขัน เวิลด์ ทัวร์ ไฟนอลส์ ในสัปดาห์นี้

ล่าสุดเมื่อวันที่ 28 ม.ค.64 เป็นการแข่งขันวันที่สอง ประเภทหญิงเดี่ยว กลุ่มบี “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ อันดับ 5 ของโลก พบ ซาร์ลา เวกาตา สินธุ มือวางอันดับ 6 ของรายการ มืออันดับ 7 ของโลกจากอินเดีย โดยสถิติคู่นี้เจอกันมา 9 ครั้ง เมย์ชนะ 5 ครั้ง ล่าสุดพบกันในการแข่งขัน โตโยต้า ไทยแลนด์ โอเพ่น เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา รัชนก ก็เอาชนะมาได้

ครั้งนี้ เมย์กลับมาโชว์ฟอร์มเก่งอีกครั้ง ย้ำแค้น ซาร์ลา เวกาตา สินธุ ไปแบบสบายมือ 2-0 เกม 21-18 และ 21-13 ยังมีลุ้นเข้ารอบต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ รัชนก คืนฟอร์ม! เชือดสาวอินเดีย เก็บชัย ขนไก่ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอลส์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง