คนคุ้นเคย! คูมัน รับเสียใจเห็น บาร์โตเมว โดนตำรวจจับ

3 มี.ค. 2564 - 14:50 น.

โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีม บาร์เซโลนา รับเสียใจที่เห็น โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว อดีตประธานสโมสร “เจ้าบุญทุ่ม” โดนตำรวจเข้าจับกุมในคดีบาร์ซ่าเกตเนื่องจากมีความสนิทสนมกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

บาร์โตเมว พร้อมกับผู้ต้องสงสัยอีก 3 ราย คือ ออสการ์ กราว ซีอีโอ บาร์เซโลนา, โรมัน โกเมซ ปอนติ อดีตหัวหน้าฝ่ายกฎหมาย บาร์เซโลนา และเยาเม มาสเฟร์เรร์ ที่ปรึกษาของ บาร์โตเมว ถูกตำรวจสเปนเข้าจับกุมในดคีบาร์ซ่าเกต หรือยักยอกเงินของสโมสรตอนที่ยังดำรงตำแหน่งประธาน บาร์เซโลนาไปว่าจ้างบริษัทผลิตสื่อสร้างข่าวลวงเพื่อโจมตีนักเตะ, อดีตนักเตะ และบุคลากรของทีมที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับเจ้าตัว


ล่าสุด คูมัน ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้โดยยอมรับว่าเสียใจเนื่องจากตนเองคุ้นเคยกับ บาร์โตเมว และเกรา เป็นอย่างดี “เมื่อผมได้ทราบข่าวผมรู้สึกเสียใจ เพราะผมรู้จัก บาร์โตเมว และเกรา เป็นอย่างดี ผมรู้สึกแย่กับพวกเขา เพราะผมมีช่วงเวลาดีร่วมกับพวกเขาในช่วงเวลาสั้นๆ และ บาร์โตเมว ก็เป็นคนพิเศษสำหรับผมมาตลอด

“เราต้องรอดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น (ในการสอบสวน) ตอนนั้นผมไม่ได้อยู่ที่นี่ ผมจึงไม่สามารถพูดถึงเรื่องนี้ได้ และเราแค่ต้องโฟกัสกับงานของตัวเอง”

อย่างไรก็ตาม คูมัน ระบุเพิ่มเติมว่าคดีอื้อฉาวดังกล่าวส่งผลให้ภาพลักษณ์ของสโมสรเสียหาย “เริ่มที่เกิดขึ้นมันไม่ดีสำหรับภาพลักษณ์ของสโมสร”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ คนคุ้นเคย! คูมัน รับเสียใจเห็น บาร์โตเมว โดนตำรวจจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง