โธมัส เฮิร์นส์ เผย แฮคเลอร์ ตำนานมวยโลก เสียชีวิตเพราะฉีดวัคซีนโควิด - 19

15 มี.ค. 2564 - 12:21 น.

“เดอะ ฮิตแมน” โธมัส เฮิร์นส์ เผยสาเหตุที่ทำให้ มาร์วิน แฮคเลอร์ เสียชีวิต มาจากการอาการแพ้เพราะรับฉีดวัคซีน ไวรัสโควิด-19 เฮิร์นส์ อดีตแชมป์โลก 5 พิกัดรุ่น และเพื่อนซี้ผู้เคยกรำศึกกับแฮคเลอร์ ยอดมวยโลกรุ่นมิดเดิ้ล กล่าวถึงสาเหตุ ที่เกลอเก่าเสียชีวิตอย่างกระทันหัน เมื่อ 13 มี.ค.64 ที่ผ่านมาว่า สาเหตุที่แท้จริงมาจาก อาการแพ้วัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสโควิด-19

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการรายงานของ ฟ็อกซ์นิวส์ และอีกหลายแห่ง เผย ความเห็นของ เฮิร์นส์ ยอดมวยโลกวัย 62 ปี โพสต์ข้อความลงในโลกโซเชียล “ขอเป็นกำลังใจให้กับ เดอะคิง นักสู้ตัวจริง และครอบครัวของเขา ที่ต้องเข้าห้องไอซียู เพื่อต่อสู้กับผลข้างเคียงของวัคซีน เขาจะไม่เป็นไร แต่สิ่งที่เราทำได้ก็คือมองแง่บวกและอวยพรให้เขาสำหรับการรักษา”

โดยหลังจากข้อความดังกล่าวอีกไม่กี่ชั่วโมงถัดมา เคย์ แฮกเลอร์ ภรรยาของ มาร์วิน แฮกเลอร์ ได้โพสต์ข้อความลงในโซเชียลว่าสามีของเธอนั้นได้เสียชีวิตลงแล้ว

“ฉันเสียใจที่ต้องประกาศเรื่องเศร้าในเช้าวันนี้ มาร์วิน สามีสุดที่รักของฉันได้เสียชีวิตอย่างกะทันหันที่บ้านของเขาที่นิวแฮมป์เชียร์ ส่วนรายละเอียดขอให้เป็นเรื่องภายในครอบครัว ก่อนจะชี้แจงในลำดับต่อไป”
สำหรับ มาร์วิน แฮกเลอร์ เจ้าของแชมป์โลกรุ่นมิดเดิ้ลเวต 3 สถาบัน WBC-WBA-IBF ถือว่าโด่งดังไปทั่วโลก และถูกยกย่องให้เป็นโคตรมวย 4 ตุ๊กตาทอง เช่นเดียวกับ โธมัส เฮิร์นส์, ชูการ์ เรย์ เลียวนาร์ด และ โรเบร์โต้ ดูรัน ในช่วงทศวรรษ 80 โดยขึ้นชก 67 ไฟต์ (ชนะน็อก 52 ครั้ง) แพ้ 3 ครั้ง และเสมอ 2 ครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ โธมัส เฮิร์นส์ เผย แฮคเลอร์ ตำนานมวยโลก เสียชีวิตเพราะฉีดวัคซีนโควิด - 19
ข่าวที่เกี่ยวข้อง