ไรเนียร์ ฮึกเหิมขอดวล ‘อาร์จาน’ หวังรวบเข็มขัดแชมป์ 3 เส้นไว้กับตัวเอง

18 พ.ค. 2564 - 13:42 น.

ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ นักชกชาวดัตช์ผู้ครองสองบัลลังก์แชมป์โลก ONE รุ่นมิดเดิลเวต และไลต์เฮฟวีเวต ประกาศท้า อาร์จาน บูลลาร์ เจ้าของตำแหน่งแชมป์รุ่นเฮฟวีเวต

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไรเนียร์ เดอ ริดเดอร์ อัศวินดัตช์ผู้ครองสองบัลลังก์แชมป์โลก ONE รุ่นมิดเดิลเวต และไลต์เฮฟวีเวต เมื่อทราบข่าวเข็มขัดแชมป์โลก ONE รุ่นเฮฟวีเวตหลุดจากเอวของ แบรนดอน เวรา ไปสู่นักมวยปล้ำชื่อดังแดนภารตะ อาร์จาน บูลลาร์ ในศึก ONE: DANGAL เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคมที่ผ่านมา ไรเนียร์ รีบประกาศท้ารบทันที

โดยก่อนหน้านี้ไรเนียร์เคยออกตัวท้าทายแชมป์เก่า แบรนดอน หลังจากที่รวบเข็มขัดแชมป์โลก ONE ได้สองรุ่น โดยยังไม่รู้ว่า แบรนดอนมีคิวป้องกันตำแหน่งกับอาร์จาน แต่เมื่อตอนนี้เข็มขัดเปลี่ยนเจ้าของแล้ว แต่ไม่สำคัญสำหรับเขาว่าแชมป์จะเป็นใคร เป้าหมายใหญ่ของเขาคือการกระชากเข็มขัดมาเป็นของตัวเองให้ได้

“เฮ้ บูลลาร์ ขอแสดงความยินดีกับนาย และประเทศอินเดีย ผมกำลังอยากได้เข็มขัดมาประดับเพิ่ม วัน แชมเปียนชิพ ช่วยจัดให้ผมที ผมจะดึงเข็มขัดมาจากเขา คฑาของเขา แล้วผมจะจัดการเขาให้ดู” ไรเนียร์ส่งสารท้ารบประกาศกร้าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว

สำหรับ อาร์จาน บูลลาร์ หลังเผด็จศึกเจ้าบัลลังก์ แบรนดอน ได้ในยกที่ 2 ขึ้นเป็นเบอร์หนึ่งของรุ่นเฮฟวีเวตใน วัน แชมเปียนชิพ ทันที ทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นชาวอินเดียคนแรกที่ได้เป็นแชมป์โลกในกีฬา MMA อีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไรเนียร์ ฮึกเหิมขอดวล ‘อาร์จาน’ หวังรวบเข็มขัดแชมป์ 3 เส้นไว้กับตัวเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง