เรดวัน ผนึกกำลัง สมาคมกีฬาฟุตบอลทีมชาติไทย สนับสนุน ฟุตบอลทีมชาติไทย อย่างเป็นทางการ ภายใต้แคมเปญ เชียร์สุดใจ ใช้เรดวัน

บริษัท เรดวัน เน็ตเวิร์ค จำกัด ผู้นำโทรคมนาคมในระบบ MVNO ระดับอาเซียนจากประเทศมาเลเซีย ภายใต้แบรนด์ “เรดวัน (redONE)” เปิดเกมรุก ลุยเต็มพิกัดกับการขยายตลาดเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไทยด้วยแพ็กเกจซิมรายเดือน เน็ตไม่อั้นสุดคุ้มค่า

หลังจากนี้ทัพ “ช้างศึก” จะเดินหน้าไปพร้อมๆ กับ เรดวัน (redONE) โดยมีเป้าหมายเดียวกันก็คือการสร้างความสุขให้กับชาวไทย สำหรับปี 2567 ฟุตบอลทีมชาติไทย มีโปรแกรมการแข่งขันรายการสำคัญ คือ ฟุตบอลฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก ที่ยังมีลุ้นเข้าสู่รอบคัดเลือกรอบ 3 ซึ่งการเข้ามาสนับสนุนของตลอดทั้งปีของ เรดวัน (redONE) ในครั้งนี้นอกจากจะสร้างขวัญกำลังใจให้กับทัพนักเตะทีมชาติไทยแล้ว ยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับแฟนบอลในฐานะผู้บริโภค ในการเปิดใจใช้เครือข่ายน้องใหม่ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจรายเดือนราคาประหยัดและดีที่สุดในตลาดขณะนี้

สำหรับ เรดวัน เน็ตเวิร์ค นั้นก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี 2012 พร้อมกับเป็นที่รู้จักว่าคือผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือราคาประหยัดและได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งใน มาเลเซีย และ สิงคโปร์ ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยแล้วด้วยแรงบันดาลที่ว่า #เข้าใจง่าย พร้อมกับอยากอยากเห็นผู้ใช้งานมือถือได้หลุดพ้นจากกรอบค่าใช้จ่ายส่วนเกินที่ไม่จำเป็น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน