ยังไม่พบ! เร่งล่า “เอ๋ ควาย” น.ช.แหกคุก ชาวบ้านเห็นในสวน แอบกินกล้วยหมดเครือ

ล่าเอ๋ควายนักโทษแหกคุก ชาวบ้านพบซ่อนตัวในสวน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 26 พ.ค. บริเวณสวนลำไย หมู่บ้านทาป่าเปา ม.6 ต.ทาปลาดุก อ.แม่ทา จ.ลำพูน เจ้าหน้าที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษลำปาง พร้อมกำลังตำรวจ สภ.แม่ทา ทหารกกล.พล.ร.7 และเจ้าหน้าที่ ชรบ. สนธิกำลังกระจายเข้าปิดล้อมปูพรมค้นหาตัว นายเสกสรรค์ เขื่อนแก้ว อายุ 39 ปี หรือฉายา “เอ๋ ควาย” ผู้ต้องขังคดียาเสพติดที่ได้หลบหนีออกไปจากโรงพยาบาลห้างฉัตร จ.ลำปาง

ชาวบ้านพบนั่งหลบฝนอยู่ที่กระท่อมในสวนดังกล่าว

โดยเจ้าของสวนลำไยพบถุงพลาสติกขนาดใหญ่ที่ถูกเจาะรูดัดแปลงเป็นเสื้อกันฝน ตกอยู่ 1 ผืน และพบต้นกล้วยหัก 1 ต้น ส่วนกล้วยลูกที่สุกถูกกินหมดไปทั้งเครือ คาดว่าน่าจะเป็นฝีมือของผู้ต้องขังที่กำลังหลบหนี จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบ ขณะนี้เข้าสู่วันที่ 4 แล้ว ยังไม่พบตัวโดยเชื่อว่านักโทษชายรายดังกล่าว

จากการสอบถามชาวบ้านในพื้นที่ทราบว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาได้พบเห็นชายแปลกหน้าตัดผมทรงสั้นเกรียน รูปร่างใหญ่ นั่งอยู่ที่บริเวณกระท่อมใกล้กับตีนเขาดอยม่อนแก้วเมื่อเห็นคนก็ได้วิ่งหลบหนีไปทางริมเขา คาดว่าเมื่อคืนนี้ผู้ต้องขังน่าจะมานอนค้างที่บริเวณดังกล่าวเนื่องจากมีฝนตกหนัก อยากให้เจ้าหน้าที่เร่งจับตัวให้ได้โดยเร็วเนื่องจากชาวบ้านเกรงว่าอาจจะได้รับอันตราย

พบถุงพลาสติกขนาดใหญ่ถูกเจาะรูดัดแปลงเป็นเสื้อกันฝน

อย่างไรก็ตามศาลแขวงลำปางได้อนุมัติออกหมายจับ นายเสกสรร เขื่อนแก้ว อายุ 39 ปี ในความผิดฐาน “หลบหนีไประหว่างที่ถูกคุมขังตามอำนาจศาล” ซึ่งมีตำหนิขี้แมลงวันบริเวณจมูกขวา รอยแผลเป็นปลายนิ้วกลางข้างซ้าย มีรอยสักขอบตาทั้งสองข้างและลำคอ ที่บริเวณหน้าอกซ้ายสักคำว่า “อุ๊..รักครั้งสุดท้าย” และคำว่า พญามาร” ที่อกข้างขวา เพื่อจะได้ให้เจ้าหน้าที่ในส่วนที่เกี่ยวข้องได้ดำเนินการติดตามจับกุมตัวต่อไป

อ่าน : ตำรวจลำปางปิดเมืองล่า “เอ๋ ควาย” นักโทษแสบสะเดาะกุญแจหนี เชื่อยังป่วยคงหนีได้ไม่ไกล

อ่าน : กรมราชทัณฑ์ตั้งรางวัล 5 หมื่นแจ้งเบาะแสนักโทษชั้นเลว สะเดาะกุญแจหนี

อ่าน : ล่าน.ช.แหกคุก! เจอรอยเท้า‘เอ๋ ควาย’สะเดาะกุญแจหนีเข้าป่าลงสระแหวกว่ายกอหญ้า(คลิป)

อ่าน : ล่าข้ามคืน! ‘เอ๋ ควาย’ นช.แหกคุก ปูพรมค้นกระท่อมกลางสวนมะม่วง พบรอยของเพิ่งใช้!

อ่าน : หิ้ว 2 พี่น้องญาติ “เอ๋ ควาย” สอบเข้ม หลังสงสัยพาหนีออกจากโรงพยาบาล เชื่อวันนี้รู้ที่กบดาน

กล้วยถูกขโมยกินหมดเครือ
เร่งล่าตัวเอ๋ควายนักโทษแหกคุก

 

 

 

 

 

 

 

บทความก่อนหน้านี้กรมการขนส่งทางบก เตือน!!! อย่าหลงเชื่อกลุ่มมิจฉาชีพแอบอ้างรับทำใบขับขี่ปลอม
บทความถัดไปชนะใจ! ขนไก่สาวไทย สุดต้านพ่าย ‘ญี่ปุ่น’ ซิวรองแชมป์แบดอูเบอร์คัพ