บุกค้นรัง "เสี่ยอ้วน" ผู้ต้องหาฆ่าโหด "ฟอส-สปาย" พบกระสุนปืนกว่า 300 นัด

1 ส.ค. 2561 - 16:50 น.

เสี่ยอ้วน – ตำรวจ และ ทหาร เข้าค้นบ้านพักเสี่ยอ้วน หนึ่งในผู้ต้องหาบงการฆ่าโหด “น้องสปาย” สาวสวยและเพื่อนหนุ่มคาเขาชีจรรย์ และห้องพักพนักงาน รวม 4 จุด พบกระสุนปืน กว่า 261 นัด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่คนร้ายขับรถเก๋งสีขาว ไม่ทราบทะเบียนดักซุ่มยิง น.ส.ปวีณา นาเมืองรักษ หรือปราย และ นายอนันตชัย จริตรัมย์ หรือ ฟอร์ช จนเสียชีวิต 2 ศพ คาลานจอดรถฝั่งตรงข้ามหน้าพระพุทธรูปแกะสลักเขาชีจรรย์ เมื่อวันที่ 29 ก.ค. หลังจากทั้งคู่เดินทางมาเที่ยวฉลองวันเกิดพร้อมเพื่อนอีก 2 คน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 2 ได้ระดมทีมสืบสวนติดตามคนร้าย เบื้องต้นได้ให้น้ำหนักไปในเรื่องชู้สาว เนื่องจากมีการสืบสวนทราบว่า มีเสี่ยคนหนึ่งที่ภูเก็ตซึ่งทั้งคู่เคยทำงาน มาติดพัน น.ส.ปวีณา

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 1 ส.ค. พ.ต.อ.อโณทัย จินดามณี ผกก.สภ.ป่าตอง อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิกร ชูทอง รอง ผกก.สส.สภ.ป่าตอง และ ร.ต.วัฒนชัย คล่องประดิษฐ์ หัวหน้าชุดปฏิบัติการรักษาความสงบเรียบร้อย กรมทหารราบที่ 25 (ชป.รส.ร.25) ฝ่ายปกครอง อ.กะทู้ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าตรวจสอบอาคารพาณิชย์ 4 ชั้น รวมถึงที่พักใกล้เคียงอีก 2 จุด ซึ่งนายปัญญา ยิ่งดัง หรือ เสี่ยอ้วน เช่าให้พนักงานสถานบันเทิงปุ้มปุ้ยพักอาศัย แต่ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย

จากนั้น ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านพักของเสี่ยอ้วน เลขที่ 169/52 ซอยพระเมตตา ต.ป่าตอง อ.กะทู้ สภาพเป็นบ้านชั้นเดียว เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงพบว่ามีกุญแจล็อกอยู่ จึงใช้เครื่องมือตัดกุญแจแล้วเปิดเข้าไปตรวจสอบภายในบ้าน

จากการตรวจค้น พบกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 155 นัด กระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 100 นัด กระสุนปืนขนาด .357 จำนวน 6 นัด สมุดบัญชีธนาคารจำนวนมาก ใบคู่มือจดทะเบียนรถจยย. และยังพบใบอนุญาตให้มี และใช้อาวุธปืน (ป.4) 1 ฉบับ ระบุชื่อ นายปัญญา ยิ่งดัง เป็นผู้ครอบครอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐานบางส่วน เพื่อทำการตรวจสอบต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกค้นรัง "เสี่ยอ้วน" ผู้ต้องหาฆ่าโหด "ฟอส-สปาย" พบกระสุนปืนกว่า 300 นัด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง