จับแล้ว! 2 ลูกน้องร้านคาร์แคร์ ร่วมบุกบ้านทวงหนี้ประกาศฆ่าล้างโคตร ยังล่าอีก 1

30 ม.ค. 2560 - 18:09 น.

จากกรณี 3 คนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ไปจอดหน้าบ้านนายฉัตรชัย จันทร์เลิศ อายุ 24 ปี ที่บ้านเช่าไม่มีเลขที่ หมู่ที่10 บ้านเซกาใต้ อ.เซกา จ.บึงกาฬ ตะโกนขู่จะบุกบ้านฆ่าล้างโคตรก่อน พังประตูเข้าไปทำร้ายหนุ่มสาหัส เตรียมพังประตูทำร้ายลูกเมียแต่ชาวบ้านช่วยก่อน (อ่าน:สุดโหด! ยกพวกกระทืบคู่อริจมกองเลือดคาบ้าน พังประตูขู่ฆ่าเมียลูก เคราะห์ดีชาวบ้านช่วยทัน)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

 

แล้วตะโกนด่าทอเรียกให้ออกมาเคลียร์ปัญหากัน หากไม่ยอมออกมาจะบุกเข้าบ้านฆ่าล้างโคตร แล้วใช้จอบทุบกระจกหน้าต่างและกุญแจล็อคประตูหน้าบ้านจนพังบุกเข้าไปใช้มีดฟันและใช้ขวดเบียร์ตีหัวอาการสาหัส ก่อนที่เพื่อนบ้านจะตะโกนว่าตำรวจมา ทำให้คนร้ายทั้ง 3 คนรีบขี่รถหลบหนีไป ทำให้เมียและลูกน้อยวัย 2 เดือนที่ไปหลบในห้องนอนปลอดภัย ล่าสุดตำรวจตามจับคนร้ายได้ 2 คน ส่วนตัวผู้บงการหลบหนีไปได้ แจ้งข้อหาหนักพยายามฆ่าผู้อื่น


เมื่อเวลา 13.00น. วันที่ 30 ม.ค. พ.ต.อ.อนุสรณ์ มั่งมี ผกก.สภ.เซกา อ.เซกา จ.บึงกาฬ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุรัตน์ พินิจมนตรี รอง ผกก.ป.พ.ต.ท.อรุณ รักสัตย์ รอง ผกก.สส.พ.ต.ท.กวีพนธ์ พงศ์สุวรรณพร สว.สส.และร.ต.อ.เทียนชัย ยุรปัทมการ พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ร่วมกับ ร.ต.สรกฤช สุนารักษ์ ผบ. กกล.รส.ร้อย 1331 นำกำลังเข้าจับกุม นายกิตติศักดิ์ บุตรแก้ว อายุ 23 ปี และด.ช.แมน นามสมมติ อายุ 14 ปี ลูกจ้างร้านดีดีคาร์แคร์ ข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น พร้อมกับยึดของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ 2 คัน คันที่ 1 ยี่ห้อฮอนด้า Msx สีขาวทะเบียน 1กฒ 6422 บึงกาฬ คันที่ 2 ยี่ห้อยามาฮา สปารค์ สีน้ำเงินไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน เป็นพาหนะใช้ในการก่อเหตุบุกไปทำร้ายนายฉัตรชัย จันทร์เลิศ อายุ 24 ปีลูกจ้างปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งและ คู่อริจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ตามคำให้การขอพยานที่เห็นเหตุการณ์ เหตุเกิดเมื่อบ่ายวันที่ 29 ม.ค.ผ่านมา

 

พ.ต.อ.อนุสรณ์ มั่งมี ผกก.เปิดเผยว่า 3 คนร้ายหลังก่อเหตุอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญบุกเข้าไปทำร้ายร่างกายผู้เสียหายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ตนได้สั่งกำชับให้ทีมงานสืบสวนสอบสวนนำโดย พ.ต.ท.กวีพนธ์ พงศ์สุวรรณพร สว.สส.ออกทำการหาข่าวและหาเบาะแสของคนร้ายอย่างใกล้ชิดเพื่อจับกุมตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญอยู่ในความสนใจของประชาชน จนทราบแน่ชัดว่าตัวการผู้ก่อเหตุรายนี้คือนายขจรศักดิ์ วังวิลัย อายุ 42 ปีเจ้าของร้านดีดีคาร์แคร์พร้อมลูกน้อง 2 คนรวมเป็น 3 คน หลังจากจับกุม 2 คน ผู้ร่วมก่อเหตุมาได้ นายกิตติศักดิ์ บุตรแก้ว ซึ่งเป็นลูกจ้างในร้านคาร์แคร์

 

โดยนายกิตติศักดิ์ ให้การรับสารภาพว่า ขณะนั่งดื่มเหล้าฉลองวันหยุดตรุษจีนกันอยู่ที่ร้าน นายขจรศักดิ์ เจ้าของร้าน ได้ชักชวนพวกตน 2 คนพาไปทวงหนี้กับนายฉัตรชัย จันทร์เลิศ ผู้บาดเจ็บและเป็นลูกน้องเก่าในร้านคาร์แคร์ ยืมเงินไปเกือบ 1 แสนบาทนานแล้วไม่ยอมคืนให้สักที ทวงหลายครั้งก็ได้แต่ทะเลาะกัน เมื่อถึงหน้าบ้านเรียกออกมาคุยแต่ไม่ยอมออกมา นายขจรศักดิ์ จึงสั่งลุยบุกทุบบ้านเข้าไปท้ายร้าย ทั้งเตะต่อย ขวดเบียร์ตีหัว และนายขจรศักดิ์ใช้มีดฟันจนนายฉัตรชัยแน่นิ่งไป ก่อนเตรียมจะบุกเข้าไปทำร้ายลูกและเมียในห้องนอน แต่ได้ยินว่าตำรวจมาจึงพากันวิ่งไปขึ้นรถหลบหนีไปที่ร้านคาร์แคร์ โดยไม่ทราบว่านายขจรศักดิ์ หลบหนีไปที่ใด ซึ่งคาดว่าจะสามารถติดตามตัวมาดำเนินคดีได้ในเร็วๆ นี้ ล่าสุดอาการของผู้บาดเจ็บยังอยู่ในห้องไอซียูของ รพ.สกลนคร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแล้ว! 2 ลูกน้องร้านคาร์แคร์ ร่วมบุกบ้านทวงหนี้ประกาศฆ่าล้างโคตร ยังล่าอีก 1
ข่าวที่เกี่ยวข้อง