พายุถล่มพินาศ! ลมหมุนโค่นต้นไม้ทับร้านข้าวหนีตายกระเจิง ป้ายโฆษณาใหญ่พังยับ

วันที่ 21 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดฝนตกหนัก ลมพัดแรง ในพื้นที่คลองสี่ หมู่ 1 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ส่งผลทำให้ต้นก้ามปูขนาดใหญ่ และกิ่งไม้ใหญ่หักลงมาทับร้านค้า หน้าสวนสาธารณะคลองสี่ได้รับความเสียหาย นอกจากนั้นโครงหลังคาร้านค้ายังหักถล่มทับข้าวของภายในร้านข้าวมันไก่ และร้านขายอาหารตามสั่งเสียหายไป 2 ร้าน รวมทั้งรถจักรยานยนต์ที่จอดไว้ถูกกิ่งไม้ทับได้รับความเสียหายด้วย

ส่วนบริเวณหน้าหมู่บ้านภูมิศิริ ถนนเลียบคลองสี่ ป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ต้านแรงลมไม่ไหว ถูกลมหมุนพัดอย่างแรงทำให้โครงสร้างหักพังเสียหาย แต่โชคดีที่ด้านล่างไม่มีบ้านเรือนประชาชน เป็นเพียงพื้นที่ว่างเปล่า จึงไม่มีใครได้รับอันตรายหรือทรัพย์สินเสียหายแต่อย่างใด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

น.ส.สุภาวดี ภูมรัน อายุ 32 ปี เล่านาทีระทึกว่า ก่อนฝนตกท้องฟ้าเริ่มมืดครึ้ม มีลมพัดแรง จากนั้นก็มีฝนตกอย่างหนัก พร้อมทั้งมีลมหมุนมาบริเวณต้นไม้อย่างแรงจนกิ่งไม้ใหญ่หักโค่นล้มทับร้านค้าพังเสียหาย ขณะนั้นมีลูกค้านั่งกินข้าวอยู่ภายในร้าน ต่างพากันวิ่งหนีกระเจิดกระเจิงเพราะเกรงว่ากิ่งไม้ใหญ่และโครงหลังคาจะล้มทับ จนฝนตกลมแรงอยู่ประมาณ 30 นาที ก็ไม่มีฝนและลมแต่อย่างใด โชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร

ด้านนายศักดิ์กฤษ ส่งสุข อายุ 60 ปี เจ้าของร้านข้าวมันไก่ เปิดเผยว่า ลมฝนถล่มนานประมาณ 30 นาที ซึ่งเป็นลมหมุนอย่างแรง ขณะนั้นมีลูกค้าอยู่ภายในร้านหลายคนตนและลูกค้าต่างวิ่งไปไปหลบและเคลื่อนย้ายรถยนต์ออกไปอยู่ในที่โล่งก่อนที่ลมจะพัดกิ่งไม้ใหญ่ของต้นก้ามปูหักลงมาร่วงใส่ได้รับความเสียหาย แต่ยังโชคดีที่ตนและลูกค้าวิ่งออกมาได้อย่างอย่างฉิวเฉียด อาหารที่เตรียมไว้จำหน่ายก็เปียกได้รับความเสียหาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน