ดูนาทีลูกโดนรุมตีตายในคุก! แม่หนุ่มเมาขับพาญาติบุกโรงพักขอดูกล้องวงจรปิด(คลิป)

26 เม.ย. 2562 - 19:09 น.

ดูนาทีลูกโดนรุมตีตายในคุก! แม่หนุ่มเมาขับพาญาติบุกโรงพักขอดูกล้องวงจรปิด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นายพรหมปัญญา เกษหอม อายุ 40 ปี ถูกจับข้อหาเมาแล้วขับ ยอมติดคุกแทนค่าปรับ 6 พันบาท เนื่องจากฐานะยากจน ถูกส่งไปคุมขังอยู่ในเรือนจำศรีสะเกษ ต่อมาปรากฎว่าถูกรุมทำร้ายเสียชีวิต โดยเรือนจำแจ้งให้ครอบครัวทราบเมื่อวันที่ 18 เม.ย.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 26 เม.ย. ที่สภ.เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ นางสุรินทร์ เกษหอม อายุ 62 ปี แม่ของนายพรหมปัญญา พร้อมญาติพี่น้องพากันเดินทางมาขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดช่วงระหว่างก่อนเกิดเหตุ ตอนเกิดเหตุ และหลังเกิดเหตุ ซึ่งตำรวจนำมาใช้ในการสืบสวนหาคนร้ายที่รุมทำร้าย เนื่องจากนางสุรินทร์ยังติดใจสงสัยการเสียชีวิตของลูกชาย โดยตำรวจได้เปิดภาพจากกล้องวงจรปิดให้ดู เป็นภาพระหว่างเวลา 02.00 น. คืนวันที่ 17 เม.ย. ต่อเนื่องถึงเช้าวันที่ 18 เม.ย. 2562

นางสุรินทร์ เปิดเผยหลังได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดว่า ขอขอบคุณตำรวจชุดสืบสวนอย่างมากที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งเรื่องการดูภาพ และเรื่องข้อมูลต่างๆ หลังจากดูภาพจากกล้องวงจรปิดแล้วก็ยังติดใจสงสัยอยู่อย่างหนึ่ง เพราะภาพที่นำมาให้ดูมันไม่ใช่ภาพจากกล้องทุกตัวในสถานกักขัง อยากจะดูภาพบริเวณรอบๆของสถานกักขังด้วย เพราะจะได้รู้ถึงความเคลื่อนไหว

“วันนี้ตำรวจบอกว่าได้ภาพจากเรือนจำเพียง 2 จุด ในห้องขังบริเวณที่เกิดเหตุเท่านั้น ส่วนภาพรอบๆสถานกักขังนั้นเรือนจำไม่ได้ให้มาแต่อย่างใด ทำให้ทุกคนในครอบครัวยังติดใจสงสัยการเสียชีวิตเป็นอย่างมาก หลังจากนี้จะได้เดินทางไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดในสถานกักขังทุกตัว เพื่อให้คลายข้อสงสัยเกี่ยวกับการเสียชีวิต เมื่อหมดข้อสงสัยในเรื่องนี้แล้วก็จะปล่อยให้ตำรวจดำเนินการตามกฎหมาย

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า วันนี้ตำรวจได้นำตัวผู้กักขังที่พ้นโทษ 6 ราย มาสอบปากคำเพิ่มเติมถึงเหตุการณ์ในวันที่เกิดเหตุอีกครั้ง ว่าเกิดอะไรขึ้นในวันเวลาที่เกิดเหตุเพื่อขยายผลหาคนทำร้ายผู้ตายมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

อ่านข่าว แม่แฉภาพศพลูก! ปมตายในคุก มั่นใจไม่ใช่อุบัติเหตุ ท้าเปิดวงจรปิด จี้ยธ.สอบ

อ่านข่าว : แม่ร้องลูกตายในคุก แพทย์ชี้ศีรษะถูกกระแทกรุนแรง ลั่นไม่เผาศพ จนกว่าจะจับคนร้ายได้

อ่านข่าว : ราชทัณฑ์ สั่งย้ายผบ.คุกศรีสะเกษ ปมผู้ต้องกักขังดับในคุก เชื่อเพื่อนร่วมห้องทำร้าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดูนาทีลูกโดนรุมตีตายในคุก! แม่หนุ่มเมาขับพาญาติบุกโรงพักขอดูกล้องวงจรปิด(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง