ยังไม่พบ! แม่ค้าลอตเตอรี่ หายตัวปริศนา สามีเผยคำพูดสุดท้าย ก่อนภรรยาหายไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี นางแสงเดือน พิมพ์สาลี อายุ 32 ปี บ้านเดิมอยู่ ต.พลสูง อ.ด่านซ้าย จ.เลย หายตัวออกจากห้องเช่า ม.1 ต.ดงกระทงยาม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เมื่อบ่ายวันที่ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา ขณะนี้ยังไม่พบตัว

คืบหน้าล่าสุด วันที่ 4 ก.ค. นายภาคพล พิมพ์สาลี อายุ 37 ปี สามี กล่าวว่า ยังไม่สามารถติดต่อทางมือถือได้เลย โดยมีเพื่อนที่เป็นพ่อค้าขายผลไม้มาเยี่ยมและถามข่าวคราว ที่รู้ว่าภรรยาเพื่อนหายตัวไป ก่อนหน้านี้ภรรยาบ่นว่าถ้าไม่อยู่ ขอให้ดูแลลูกด้วย ตนจะไปหางานทำ

นายภาคพล กล่าวต่อว่า เมื่อถามว่าจะไปทำงานที่ไหน ภรรยาไม่ตอบ บอกแต่เพียงว่าหาทางออกดีแล้ว เพราะเป็นหนี้เขาเยอะมาก กระทั่งหายตัวออกจากห้องเช่าไป ภรรยาเคยไปกู้เงินมาซื้อลอตเตอรี่จำนวนหนึ่ง ประมาณกว่า 2 แสนบาท โดยผ่อนชำระไป แต่ก็ไม่หมดเสียที ยอมรับว่าไปกู้เงินนายทุนคนหนึ่งมาเพื่อลงทุน

ด้าน ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สินทร รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี เปิดเผยว่า สามีและพ่อ ผู้สูญหายได้มาแจ้งความไว้แล้ว หลังจากแจ้งความพ่อ-แม่คนหาย เดินทางกลับบ้านต่างจังหวัด เบื้องต้นได้สอบถามว่า ที่หายตัวไปเกี่ยวข้องกับเงินชายลอตเตอรี่หรือไม่ ไม่มีใครตอบได้ ได้ให้พ่อแม่กับสามีผู้สูญหายมาให้ปากคำเพิ่มเติมแล้ว คาดว่าจะมาให้ปากคำใน 1-2 วันนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน