สิ้นใจแล้ว! พริตตี้สาว ท้องไปนวดแผนไทยช็อกคาเตียง นอนโคม่า 6 เดือนก่อนจบชีวิต

พริตตี้สาว

สิ้นใจแล้ว! พริตตี้สาว ท้อง 6 เดือน ไปนวดแผนไทย ก่อนช็อกคาเตียง นอนโคม่าที่รพ.นาน 6 เดือน ก่อนจบชีวิต ญาติทำใจไว้แล้ว ยอมรับสภาพไม่มีทางฟื้นคืน

กรณีนายบุญมี เกษเกษี พ่อ และนายชัยวัฒน์ คำยา น้าชายของ น.ส.วิราวรรณ เกษเกษี อายุ 26 ปี อาชีพพริตตี้ ซึ่งตั้งครรภ์ 6 เดือน ไปใช้บริการนวดแผนโบราณ แต่สุดท้ายเกิดอาการช็อกและชักคาเตียงนวดจนหมดสติ จนแท้งลูกและอาการโคม่า เข้าพักรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
พริตตี้สาว / ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 20 ก.ค. นายชัยวัฒน์ คำยา อายุ 54 ปี น้าของนางวิราวรรณ เปิดเผยว่า น้องได้หมดลมหายใจจากโลกนี้ไปอย่างสงบแล้ว เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

ที่ผ่านมา อาการของน.ส.วิราวรรณ มีแต่ทรงกับทรุด โดยครอบครัวและญาติยอมรับสภาพว่าไม่มีทางฟื้นคืนกลับมาได้อย่างแน่นอน เพราะสมองน่าจะตายไปหมดแล้ว ตั้งแต่ตอนที่แท้งลูกและตัวน.ส.วิราวรรณต้องปั๊มหัวใจถึง 3 รอบ ให้กลับมาหายใจ

ส่วนทางร้านนวดได้จ่ายเงินเยียวยาให้จำนวน 3 แสนบาท ส่วนศพของน.ส.วิราวรรณนั้นจะมอบให้กับทางรพ.ใช้ศึกษา เพราะเคยทำเรื่องบริจาคร่างกายมาก่อนหน้านี้แล้ว

 

 

บทความก่อนหน้านี้แม่เด็ก 5 ขวบได้ลูกไปเลี้ยงแล้ว หลังถูก พ่อทุบตี ส่งคลิปว่อนโซเชียล ลั่นเคยถามเขาไหมว่าอยากอยู่กับใคร
บทความถัดไปช็อกเครียด! อิหร่านยึดเรือบรรทุกน้ำมันอังกฤษ2ลำ เร้าศึกเผชิญหน้า