สาวใจสลายโดนหนุ่มพาทิ้งวัด สติแตกวิ่งแก้ผ้า ไล่ปล้ำตำรวจทั้งโรงพักซ้ำ

30 มิ.ย. 2563 - 16:20 น.

ตำรวจผวา สาวสติแตกหลังโดนหนุ่มพามาทิ้งที่วัด อาละวาดแก้ผ้าในวัด ก่อนเจ้าหน้าที่พาสงบสติที่โรงพัก ก่อเหตุซ้ำไล่ปล้ำตำรวจกระเจิง
วันที่ 30 มิ.ย. ดาบตำรวจ อาวุธ อินญาพงษ์ ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรีรับแจ้งว่ามีเหตุหญิงสาวคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัดเนินสุทธาวาส เทศบาลเมืองชลบุรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบ น.ส.ทองถิ่น ทองทะวิ อายุ 31 ปี ชาวลาว อยู่แขวงจำปาศักดิ์ ประเทศลาว นอนอยู่บริเวณวัดดังกล่าว พร้อมส่งเสียงดัง จึงได้ช่วยเหลือเบื้องต้น หลังจากนั้นนำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากการสอบถาม น.ส.วิมลนันท์ เย็นสบาย คนขายดอกไม้ทราบว่า ช่วงวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา น.ส.ทองถิ่น ได้เดินทางมาไหว้พระกับชายหนุ่มคนไทย หลังจากนั้นได้ทิ้งหญิงสาวไว้ที่วัด ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัดมาแล้วหลายรอบ ต้องช่วยกันจับตัว เอากางเกง เสื้อผ้ามาใส่ พร้อมทั้งแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ ไม่รู้ว่ามีอาการทางประสาทหรือเปล่า เห็นแล้วก็น่าสงสาร สอบถามหญิงสาวบอกว่าชายหนุ่มได้นำตัวมาทิ้งไว้ที่วัด หลังจากนั้นได้ออกจากวัดไป

สาวสติแตก

ต่อมาตำรวจได้นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ สภ.เมืองชลบุรี นายแดง พรหมอินทร์ ผู้ช่วยเจ้าพนักงานตำรวจจึงได้นำตัวไปพักที่บริเวณโคนต้นไม้หน้า สภ.เมืองชลบุรี ปรากฏว่า น.ส.ทองถิ่น เกิดอาการคลุ้มคลั่งอีก พร้อมทั้งไล่ปล้ำ บอกว่าถูกใจ ทำเอาหลายคนต้องผวาไปตามๆ กัน

นายแดง กล่าวว่า ตนเห็นว่าอยู่บนโรงพักและส่งเสียงดัง เกรงว่าพนักงานสอบสวนจะไม่พอใจ จึงได้นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่ใต้ต้นไม้ ที่ไหนได้พยายามปลุกปล้ำตนเอง จึงได้รีบหนีออกมา คงจะต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อรักษาตัวอีกครั้งหนึ่ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวใจสลายโดนหนุ่มพาทิ้งวัด สติแตกวิ่งแก้ผ้า ไล่ปล้ำตำรวจทั้งโรงพักซ้ำ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง