สลดสาวนครปฐม เครียดหนี้สิน รมควันจบชีวิตในรถเก๋ง แฟนเผยเคยไลน์ขู่

16 ก.ย. 2563 - 12:27 น.

สลดสาวนครปฐม เครียดหนี้สิน รมควันจบชีวิตในรถเก๋ง แฟนเผยเคยไลน์ขู่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 07.40 น. วันที่ 16 ก.ย. ร.ต.ท.เกรียงไกร เสวตสมบูรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์ เหตุเกิดในลานจอดรถด้านหลังห้างย่านคลองหก หมู่ 4 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก.(สส.) เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่สำนักพิสูจน์หลักฐาน ภ.1 แพทย์เวรโรงพยาบาลธัญบุรี เจ้าหน้าที่กู้ชีพเทศบาลตำบลธัญบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุบริเวณลานจอด พบรถยนต์ยี่ห้อ มาสด้า 2 สีบรอนซ์เทา จอดติดเครื่องเปิดแอร์อยู่ มีอุปกรณ์ที่ใช้ก่อเหตุ และยาจำนวนหนึ่ง ถัดมาที่บริเวณเบาะนั่งคนขับพบศพ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี เป็นชาวจังหวัดนครปฐม

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

สอบถามเจ้าหน้าที่ รปภ.ของห้าง ให้การว่า พบเห็นรถคันดังกล่าวจอดอยู่ตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 ก.ย.ที่ผ่านมา แต่ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งวันนี้มาทำงานอีกรอบก็ยังเห็นอีก จึงเดินมาดูพบหญิงสาวนอนอยู่จึงเคาะกระจกเรียกก็ไม่ตื่น จึงรีบไปบอกหัวหน้าให้เข้ามาดูอีกรอบ ก่อนจะรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้เข้ามาตรวจสอบ

ต่อมา แฟนผู้ตาย ทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางที่เกิดเหตุพร้อมให้การว่า เมื่อวานช่วงเช้า แฟนสาวขับรถคันดังกล่าวไปส่งตนที่สนามบินเพื่อทำงาน หลังจากนั้นได้โทรคุยกันแต่ผิดสังเกต เพราะแฟนสาวมีอาการไอแบบแปลกๆ คล้ายกินยา หรือสำลักอะไรบางอย่างก่อนจะตัดสายไป และไม่รับสายอีกเลย

ตนจึงโทรเรียกเพื่อนสาว เพื่อให้มาช่วยกันตามหา แต่ก็ไม่พบ เพราะผู้ตายเคยขู่ว่าจะฆ่าตัวตายมาแล้วเมื่อวันที่ 23 ส.ค. โดยส่งไลน์ให้เพื่อน มีรูปยาและเตาอั้งโล่ของที่บ้านวางในรถ กระทั่งวันนี้เจ้าหน้าที่โทรมาแจ้งข่าวร้าย จึงรีบเดินทางมาดู สาเหตุคาดว่าน่าจะเครียดเรื่องเงิน เพราะก่อนมีเจ้าหนี้เคยโทรมาทวงเงินกับตน แต่ตนพยายามถามแต่แฟนสาวก็ไม่บอก

ด้าน พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี กล่าวว่า จากการสอบถามแฟนหนุ่มคาดว่าผู้ตายคิดสั้นเรื่องเป็นหนี้เพราะมีการไปกู้ยืมเงินมาหลายแห่ง ส่วนรถคันนี้ก็เช่ามาได้ประมาณ 2 อาทิตย์ ในราคาวันละ 900 บาทและเป็นวันสุดท้ายที่ครบกำหนดคืน

ในเบื้องต้นได้เชิญแฟนผู้เสียชีวิตมาสอบสวนถึงสาเหตุอย่างละเอียด ส่วนศพมอบให้มูลนิธิฯนำส่งผ่าชันสูตรยัง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สลดสาวนครปฐม เครียดหนี้สิน รมควันจบชีวิตในรถเก๋ง แฟนเผยเคยไลน์ขู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง