หนุ่มวัย 16 ปี ขับรถยนต์ชนประสานงานกับปาเจโร่ ดับติดซากคาโค้งมรณะ พบผู้ตายเป็นคนรักความเร็ว เพิ่งวางเครื่อง เปลี่ยนท่อใหม่มาไม่นาน สุดสลดพบช่อดอกไม้อยู่ในรถ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 27 ธ.ค. 2563 พ.ต.ต.จีระวัฒน์ ภูตะเพิด สว.(สอบสวน)สภ.ท่าหิน จ.ลพบุรี รับแจ้งอุบติเหตุรถยนต์ชนประสานงากัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายลพบุรี-สิงห์บุรี ม.9 ต.บางขันหมาก อ.เมืองลพบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณทางโค้งพบรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร สีขาว ทะเบียน กค4949 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับถุงลมนีระภัยแตก ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย ทราบชื่อคนขับนายอนุสรณ์ สุขใสพงษ์ อายุ 46 ปี เป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน อีกราย นางสุจิตรตรา สุขใสพงษ์ อายุ 39 ปี ภรรยา เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งรพ.พระนารายณ์มหาราช

บริเวณด้านหน้าของรถยนต์มิตซูบิชิ พบรถยนต์โตโยต้า โคโรล่า สีน้ำเงิน เลขทะเบียน กล8244 พระนครศรีอยุทธยา สภาพด้านหน้าเละไปถึงห้องโดยสาร ภายในรถที่นั่งคนขับพบชาย อายุ 16 ปี เป็นนักศึกษาระดับ ปวช. วิทยาลัยแห่งหนึ่ง ในจ.ลพบุรี ถูกอัดก๊อปปี้ติดคาซากรถ เจ้าหน้าที่ต้องใช้เครื่องมือตัดถ่างนำร่างออกมา ภายในรถยังพบช่อดอกไม้อีก 1 ช่อ

จากการสอบถามคนพื้นที่ ทราบว่า จุดดังกล่าวเป็นทางโค้ง รถที่วิ่งผ่านมักจะใช้ความเร็วทำให้เกิดอุบัติเหตุบ่อย และมีผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายศพ จนชาวบ้านเรียกว่าโค้งผีสิง อย่างไรก็ตามยังไม่มีพยานเห็นเหตุการณ์ของอุบัติเหตุครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ต้องตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดเพื่อสรุปสาเหตุต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของผู้เสียชีวิต พบว่าชาย อายุ 16 ปี รายนี้ชื่นชอบการแต่งรถ มีการโพสต์ภาพขณะนำรถยนต์คันเกิดเหตุไปวางเครื่องใหม่ เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา และล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 63 ผู้ตายเพิ่งนำรถไปติดท่อใหม่อีกด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน