หนุ่ม19 เสี้ยนยาหนัก ถือมีดจี้เซเว่นฯ ได้เงินไปซื้อเสพ รวดเดียว 7 เม็ด

8 ม.ค. 2564 - 20:04 น.

หนุ่ม 19 ปี ตกทาสยานรก เกิดเสี้ยนยาทนไม่ไหว ถือมีดบุกจี้เซเว่นฯ รีบเอาเงินไปซื้อยาบ้า เสพรวดเดียว 7 เม็ด ตำรวจคุมตัวทำแผนฯ ตาแข็งค้างทั้งวัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 2564 ที่สภ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรี พ.ต.อ.อุกฤษ ภู่กลั่น รองผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.สรพัศ คำพานิช ผกก.สภ.บ้านหมี่ ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุมตัวนายจรูญวิทย์ พรมดี อายุ 19 ปี ชาวจ.ลพบุรี ผู้ต้องหาก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อในตลาดอ.บ้านหมี่ เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา

พ.ต.อ.อุกฤษ กล่าวว่า คนร้ายได้ขี่รถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1กก291 นครปฐม บุกใช้อาวุธมีดยาวประมาณ 1 ฟุต เข้าไปชิงทรัพย์ในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น กลางตลาดอ.บ้านหมี่ ได้เงินสดไปเกือบ 5 พันบาท แต่ทางตำรวจก็ตามจับกุมตัวได้ภายในวันเดียวกัน


จากการสอบสวนจรูญวิทย์ รับสารภาพว่า ได้ลงมือก่อเหตุจริง เมื่อเวลาประมาณ 02.15 น. คืนวันที่ 8 ม.ค. ตนเองขี่รถจยย. มาดูลาดเลาที่หน้าร้านเซเว่นอีเลฟเว่น เห็นว่ามีเพียงพนักงานหญิง 2 คน และชายอีก 1 คน จึงได้ตัดสินใจลงมือก่อเหตุ ได้เงินสดไปจำนวน 4,798 บาท ก่อนนำเงินไปซื้อยาบ้า 10 เม็ด เสพทันที 7 เม็ด ก่อนมาถูกจับกุม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าหลังแถลงข่าว เจ้าหน้าที่ได้นำตัวนายจรูญวิทย์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ท่ามกลางความสนใจของประชาชน ที่มาจับจ่ายใช้สอยในตลาดอ.บ้านหมี่ โดยนายจรูญวิทย์ อยู่ในสภาพตาแข็งค้างตลาดเวลา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่ม19 เสี้ยนยาหนัก ถือมีดจี้เซเว่นฯ ได้เงินไปซื้อเสพ รวดเดียว 7 เม็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง