เร่งล่าแก๊งเด็กแว้น ปาขวด-หิน ถล่มร้าน ตะโกนด่าท้าทาย เจ้าของร้านเจ็บหัวแตก

1 ก.พ. 2564 - 18:02 น.

เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งล่าแก๊งเด็กแว้นนับ 10 คน ปาขวด-หิน ถล่มร้านของชำ เจ้าของร้านหัวแตก เผยปมสาเหตุ เพราะอริมาซื้อของที่ร้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีเจ้าของร้านขายของชำ โพสต์วิดีโอว่าถูกกลุ่มวัยรุ่ยนับ 10 คน ขี่จยย.มาจอดหน้าปากซอย ก่อนจะเดินถือเหล็ก บุกเข้าไปในร้านขายของชำ บริเวณใต้สะพานรถไฟ กม.9 หมู่1 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี พร้อมกับนำก้อนหิน ขวดแก้ว และกรวยยาง ปาใส่คนภายในร้านจน ทำให้ นายบุญฤทธิ์ อายุ 58 ปี เจ้าของร้านถูกขวดเข้าบริเวณศีรษะจนทำให้ได้รับบาดเจ็บเย็บจำนวน 3 เข็ม

ล่าสุดวันที่ 1 ก.พ. 64 นายบุญฤทธิ์ อายุ 58 ปี เจ้าของร้าน เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 30 ม.ค. 64 มีวัยรุ่น 1 คน เดินเข้ามาเติมเงินโทรศัพท์ ซึ่งทราบภายหลังว่าได้ไปมีเรื่องกับกลุ่มที่ก่อเหตุมา จากนั้นกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวก็ตามมาพร้อมกับบุกเข้ามาในร้าน นำขวดแก้ว และก้อนหิน กรวยยาง เข้ามาปาใส่พวกตนในร้าน จนร้านพังเสียหายและตนได้รับบาดเจ็บ พร้อมยังตะโกนด่า และท้าทายสะใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก่อนจะขี่ จยย ออกไป


ด้าน น.ส.วาสนา อายุ 32 ปี ลูกสาวนายบุญฤทธิ์ กล่าวว่า วันนั้นมีลูกค้าที่มีเรื่องมาเดินเข้ามาซื้อของที่ร้าน โดยเข้ามาเติมเงินโทรศัพท์ ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่นจะตามมา และเข้ามาตีกันทะเลาะกันและเถียงกัน โดยลูกค้าภายในร้านต่างวิ่งกันไปหลบหลังร้าน

โดยกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวได้ไปหยิบของที่อยู่ริมถนน ทั้งก้อนหิน กรวย และอะไรต่างๆ วิ่งเข้ามาเพื่อจะทำร้ายคู่กรณี และก็มาบอกว่าทางร้านเข้าข้างเขา ทั้งที่เราเปิดร้านเป็นสาธารณะ ใครก็สามารถเข้ามาซื้อของได้ทั้งนั้น โดยไม่ได้รู้เรื่องอะไรของพวกเขาที่ไปทะเลาะกันมาแต่อย่างใด เพราะเราขายของก็อยากได้เงิน

ขณะที่ พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ สมใจ ผกก.สภ.พลูตาหลวง กล่าวว่า สั่งชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีเร่งทำคดี เพราะถือว่ากลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุอย่างอุกอาจและไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย พร้อมสั่งการให้ชุดสืบสวนไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ เร่งล่าแก๊งเด็กแว้น ปาขวด-หิน ถล่มร้าน ตะโกนด่าท้าทาย เจ้าของร้านเจ็บหัวแตก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง