เก๋งตกถนนชนอัดต้นไม้พังยับทั้งคัน ปั๊มหัวใจช่วยไม่ทัน ดับสลด 2 ศพ ตร.ตรวจจุดเกิดเหตุไม่เจอรอยเบรก คาดหลับในพุ่งลงถนน เร่งสอบหาสาเหตุแท้จริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 5 ก.พ.2564 ร.ต.ท.นราศักดิ์ นนทะบุตร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักตกถนนชนอัดต้นไม้ มีชาย 2 รายติดอยู่ภายในซากรถ ริมถนนถนนสายเลี่ยงเมือง บ้านหนองตูม-หนองใหญ่ อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงประสานแพทย์รพ.ศูนย์อุดรธานี แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งฮุนได ทะเบียน กว 5570 นครราชสีมา สภาพชนอัดติดคาต้นไม้พลิกตะแคงข้างอยู่ในป่าหญ้าริมถนน ภายในซากรถพบร่างชายคนขับและผู้โดยสารแน่นิ่งหมดสติชีพจรไม่มีแล้ว หน่วยกู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดนำร่างออกมารีบทำซีพีอาร์ปั๊มหัวใจ แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตทั้ง 2 ราย ทราบชื่อคือ นายปริวรรต อายุ 29 ปี บ้านอยู่ ต.บ้านตาด อ.เมืองอุดรธานี และนายบุญโฮม อายุ 50 ปี บ้านอยู่ ต.บ้านเลื่อม อ.เมืองอุดรธานี

 

 เก๋งชนยับ2ศพ

 

ร.ต.ท.นราศักดิ์ เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่า รถยนต์คันนี้มีนายปริวรรต เป็นคนขับ ส่วนนายบุญโฮม เป็นผู้โดยสารนั่งมาด้วย น่าจะกำลังเดินทางกลับบ้าน แต่อาจเกิดอาการอ่อนเพลียทำให้หลับใน เนื่องจากบนถนนไม่มีร่องรอยการเบรก ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง จากนั้นนำศพส่งรพ. ก่อนให้ครอบครัวรับศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน