กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกหอพักนักกีฬาโรงเรียน ทำร้ายนักเรียน 3 คน

22 ก.พ. 2564 - 15:34 น.

กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกหอพักนักกีฬาโรงเรียน ทำร้ายนักเรียน 3 คน ผู้ปกครองวอนอย่าทำแบบนี้ ด้านโรงเรียนเผยสาเหตุ คาดโทษแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


วันที่ 22 ก.พ. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภาพวงจรปิดที่หน้าหอพักนักกีฬา โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สามารถจับภาพชายฉกรรจ์ผมเกรียน อายุประมาณ 25 ปี เข้ามาตบนักเรียนจำนวน 3 คน นอกจากนั้นยังแสดงอาการชี้หน้าต่อว่าเด็กทั้ง 3 คน โดยมีผู้ปกครองของเหยื่อคนหนึ่งที่ถูกชายฉกกรจ์คนดังกล่าวตบนำมาเปิดเผยในกลุ่มไลน์ของผู้ปกครอง ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้องที่ชายฉกรรจ์คนดังกล่าวกระทำ

จากการตรวจสอบทราบว่า คนที่นำคลิปมาลงในกลุ่มอยู่ต่างจังหวัด และสาเหตุที่นำมาลงเพราะเรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องที่เด็กในหอพักนักกีฬาทะเลาะกัน แล้วมีการกระทบกระทั่งกัน แต่เรื่องดังกล่าวก็เกิดขึ้นมาหลายอาทิตย์และทางอาจารย์ก็ทราบเรื่องแล้ว และมีการทำคาดโทษแล้ว ส่วนคลิปดังกล่าวที่ชายฉกรรจ์มาตบ 3 นักเรียนนั้นเกิดขึ้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 ก.พ. 64 เวลาประมาณ 10.00 โมงกว่า ๆ ซึ่งเป็นวันที่มีการประชุมผู้ปกครอง

นอกจากนั้นในกลุ่มไลน์ที่ลงคลิปยังมีการพูดถึงชายคนดังกล่าวเป็นตำรวจในจังหวัดชลบุรี ซึ่งผู้ปกครองของเด็กที่ถูกชายฉกรรจ์ตบก็เป็นกังวล เพราะลูกชายยังต้องเรียนและพักอยู่ที่หอ หากลูกชายของเขาผิดก็พร้อมยอมขอโทษ ไม่ใช่มาทำแบบนี้ ซึ่งตนก็อยู่ต่างจังหวัด ส่วนที่ลงต้องการทราบข้อเท็จจริง ทำไมถึงมาตบเด็กทำไมไม่เรียกผู้ปกครองมาคุยเกี่ยวกับพฤติกรรมของเด็กที่ทะเลาะกันว่ามาจากสาเหตุใด และตนก็คิดว่าไม่มีปัญหาอะไร เบื้องต้นยังไม่ได้ดำเนินการแจ้งความเพราะตนอยู่ต่างจังหวัด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กลุ่มชายฉกรรจ์ บุกหอพักนักกีฬาโรงเรียน ทำร้ายนักเรียน 3 คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง