คาดหลับใน! บรรทุก 6 ล้อ ชนท้ายพ่วงพังยับ เมียร่างร่วงรถ ดับเศร้า

17 มี.ค. 2564 - 23:08 น.

โชเฟอร์รถพ่วง 22 ล้อ บรรทุกทรายงง จู่ ๆ โดนชนท้ายอย่างแรง ลงมาดูเจอภาพสลด สาวนอนดับกลางถนน ส่วนคนขับติดภายในเจ็บสาหัส ตร.คาดหลับใน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 17 มี.ค. 2564 ร.ต.อ.เกชา ปากสวัสดิ์ รองสว.(สอบสวน)สภ.เถิน จ.ลำปาง รับแจ้งอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อชนท้ายรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ มีผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิต บนถนนพหลโยธินสายเถิน-ตาก หลัก กม.616-617 เขตบ้านหนองเชียงราน ต.ล้อมแรด อ.เถิน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.เถิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลเมืองล้อมแรด และเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยลำปาง จุดเถิน

ที่เกิดเหตุอยู่พบรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 65-8289 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ายุบพังยับเศษอะไหล่เกลื่อนถนน ที่นั่งคนขับพบนายสุพิน พระศรีดา อายุ 32 ปี ชาวจ.บุรีรัมย์ บาดเจ็บติดภายใน เจ้าหน้าที่นำส่งรพ.เถิน ที่พื้นถนนหน้ารถพบศพภรรยาของนายสุพิน อายุประมาณ 20 ปี ร่างพุ่งออกมาจากรถมีบาดแผลที่ศีรษะและใบหน้า

ห่างออกไปพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ อีซูสุ สีขาว ตัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 82 – 9123 กรุงเทพมหานคร บรรทุกทรายมาเต็มคันรถ ที่บริเวณท้ายด้านขวามีรอยถูกชนเสียหาย และมีทรายตกเกลื่อนเต็มถนน ทางคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ

จากการสอบสวนคนขับรถบรรทุกพ่วงทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้รถบรรทุกขนทรายไปส่งลูกค้าตามปกติ เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีรถบรรทุก 6 ล้อ คันดังกล่าวมาพุ่งชนท้ายอย่างแรง จึงจอดรถลงมาดู พบมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจึงโทรแจ้งตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ อาจจะเกิดอาการวูบหลับในจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คาดหลับใน! บรรทุก 6 ล้อ ชนท้ายพ่วงพังยับ เมียร่างร่วงรถ ดับเศร้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง