หนุ่มใหญ่ถูกทำร้าย ดับสลดหน้าบ้าน น้องสาวเผย กินเหล้ากับเพื่อน ก่อนพบเป็นศพ

19 พ.ค. 2564 - 19:21 น.

พบหนุ่มใหญ่ถูกทำร้าย เสียชีวิตหน้าบ้านตัวเอง ศีรษะและใบหน้า มีบาดแผล น้องสาวผู้ตายเผย ก่อนพบเป็นศพ พี่กินเหล้ากับเพื่อนอยู่บ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 19 พ.ค. 64 ร.ต.อ.สุรินทร์ ตะกรุดเพชร รอง สว.(สอบสวน) สภ.แก่งโสภา จ.พิษณุโลก รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ต.บ้านกลาง อ.วังทอง หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.วังทอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถาน ที่เกิดพบศพ นายภาคภูมิ อายุ 58 ปี อาชีพรับจ้าง และเป็นเจ้าของบ้าน ศีรษะและใบหน้า มีบาดแผล คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง ที่เกิดเหตุพบด้ามเสียมเปื้อนเลือดวางอยู่ข้างบ้าน

จากการสอบถามน้องสาวคนตาย ให้การว่า เมื่อเวลา 05.00 น. ตนได้รับโทรศัพท์จากผู้ใหญ่บ้าน ว่าพี่ชายตัวเองนอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน จึงรีบเดินทางมาดูที่เกิดเหตุพบว่าพี่ชายเสียชีวิตแล้ว ก่อนเกิดเหตุพี่ชายได้ตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อนชายอีก 2 คน ที่ชอบดื่มเหล้ากันเป็นประจำ อาจจะมีเรื่องผิดใจกันจนเกิดการทะเลาะวิวาท ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิตดังกล่าว


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน หลังลงพื้นที่จุดเกิดเหตุและได้สอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ ก่อนจะควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย 2 ราย พร้อมนำตัวไปสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่ามีส่วนรู้เห็นด้วยหรือไม่ ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มใหญ่ถูกทำร้าย ดับสลดหน้าบ้าน น้องสาวเผย กินเหล้ากับเพื่อน ก่อนพบเป็นศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง