บุกฆ่าโหดสาวใหญ่นักธุรกิจดับคาบ้าน ส่วนพนง.ถูกแทงเลือดท่วม คาดคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน

10 พ.ย. 2564 - 01:41 น.

บุกฆ่าโหดสาวใหญ่นักธุรกิจดับคาบ้าน ส่วนพนง.ถูกแทงเลือดท่วมซ้ำใช้เชือกมัดมือ สร้อยทองหายไปรวม 4 บาท คาดคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 9 พ.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 18.00 น.วัน ที่ 8 พ.ย. พ.ต.ต.ไพโรจน์ เผื่อนผึ้ง พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ สาขาย่อยหนองเบน รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ และคาดว่ามีผู้เสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 522 หมู่ที่ 6 ต.หนองกรด อ.เมือง จ.นครสวรรค์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ขีพ อบต.หนองกรด

เบื้องต้นพบผู้บาดเจ็บชื่อนายรุจิภาส โชติธรรม อายุ 22 ปี ออกมาเรียกให้คนช่วยเหลืออยู่บริเวณข้างกำแพงบ้าน ถูกคนร้ายใช้เชือกมัดมือ เลือดท่วมตัว มีบาดแผลบริเวณกกหูซ้าย ท้ายทอย และบริเวณหลังมีบาดแผลเหมือนถูกของมีคม เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ เพื่อรักษา

ตรวจภายในบ้าน บริเวณห้องครัวพบศพ น.ส.รัฐคณิศร จารุภัทรกิตติโชติ อายุ 56 ปี เป็นเจ้าของห้างหุ้นส่วนจำกัด เรติ กรุ๊ฟ รับทำเกี่ยวกับโครงข่ายอินเตอร์เน็ต เสียชีวิตอยู่บริเวณอ่างล้างจาน ลักษณะนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีแดงแต่ถูกถลกถึงหน้าอก สวมกางเกงขาสั้นลายดอก มีบาดแผลถูกทำร้ายหลายแห่งทั่วร่างกาย นอนจมกองเลือด

เบื้องต้นทราบว่าผู้บาดเจ็บเป็นพนักงานที่ทำงานอยู่กับผู้ตาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งประเด็นไว้ 2 ประเด็น คือเรื่องส่วนตัวกับชิงทรัพย์ เนื่องจากสร้อยคอทองคำผู้ตายที่สวมใส่ น้ำหนัก 2 บาท ได้หายไป และสร้อยคอทองคำของผู้บาดเจ็บอีก 2 บาทก็หายไปด้วย

พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.กองสืบสวนสบนสวนจังหวัดนครสวรรค์ เปิดเผยว่า ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บข้อมูลและตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ภายนอกบ้านก่อน คาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และคงยังหนีไปได้ไม่ไกล

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกฆ่าโหดสาวใหญ่นักธุรกิจดับคาบ้าน ส่วนพนง.ถูกแทงเลือดท่วม คาดคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง