สลด พนักงานเก็บขยะ พบ ศพทารก สายรกยังติดอยู่ ยัดถุงดำทิ้งถังขยะ

23 พ.ย. 2564 - 13:54 น.

พนักงานเก็บขยะ ผงะ พบ ศพทารก ยัดถุงดำ ระหว่างเก็บขยะภายในพื้นที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ด้าน เจ้าหน้าที่รุดตรวจสอบ เร่งหาตัวคนก่อเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 23 พ.ย.2564 ร.ต.ท.หญิง พิชญา ภู่เจริญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด รับแจ้งมีพนักงานเก็บขยะพบศพเด็กทารกในถังขยะ ภายในซอยสุขาประชาสรรค์ 2 ซอย 14 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบรถขยะของเทศบาลนครปากเกร็ดจอดอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ที่ท้ายรถพบศพเด็กทารกเพศชายอายุประมาณ 9 เดือนมีสายรกติดอยู่ ตรวจสอบศพเบื้องต้นเด็กดังกล่าวร่างกายสมบูรณ์ เสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วันโดยตัวเด็กมีกางเกงของผู้หญิงลายสก๊อตสีขาว-ดำห่อตัวและใส่อยู่ในถุงดำ

พนักงานเก็บขยะ ผงะ พบ ศพทารก ยัดถุงดำ ระหว่างเก็บขยะภายในพื้นที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

พนักงานเก็บขยะ ผงะ พบ ศพทารก ยัดถุงดำ ระหว่างเก็บขยะภายในพื้นที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

จากการสอบถาม นายพายุ อุตรพรม อายุ 47 ปี พนักงานเก็บขยะ กล่าวว่า ขณะที่ไล่เก็บขยะตามในซอย เมื่อมาถึงจุดดังกล่าวก็ยกถังขยะขึ้นเทที่ท้ายรถ ขณะที่เทไปได้ครึ่งถังพบถุงดำ 1 ถุง จึงทำการฉีกถุงออกและพบกางเกงที่อยู่ในถุงเปื้อนเลือด ด้วยความอยากรู้ว่าเป็นหมาหรือแมวจึงพยายามดึงกางเกงตัวดังกล่าวออกถึงได้พบร่างของเด็กทารกดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุคาดว่าเด็กทารกดังกล่าวน่าจะเพิ่งคลอดออกมา ซึ่งยังไม่ทราบว่าเหตุผลอะไรแม่ของเด็กจึงนำมาทิ้ง ซึ่งจะต้องให้ฝ่ายสืบสวนเร่งหาตัวแม่ โดยจะหาข้อมูลว่าก่อนหน้ามีหญิงตั้งครรภ์ในระแวกนี้หรือไม่ และจะเร่งนำตัวมาสอบสวน ส่วนร่างของเด็กทารกดังกล่าวจะต้องมอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตรต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สลด พนักงานเก็บขยะ พบ ศพทารก สายรกยังติดอยู่ ยัดถุงดำทิ้งถังขยะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง