บุกรวบทีม อุ้มฆ่าหนุ่ม มัดมือ-เท้าทิ้งริมถนนมอเตอร์เวย์ ช็อกซ้ำ เป็นคนที่พาเมียผู้ตายมาดูศพที่เกิดเหตุ ยืนดูตอนเจ้าหน้าที่เก็บร่าง จ่อขยายผลจับเพิ่มอีก 5 คน

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 ก.พ.2567 พล.ต.ต.ฉัตรชัย สุรเชษฐพงษ์ รองผบช.ภ.2 พร้อมด้วย พล.ต.ต.นเรวิช สุคนธวิท ผบก.ภ.จว.ฉะเชิงเทรา สั่งการชุดสืบสวนภาค 2, ชุดสืบสวน ภ.จว.ฉะเชิงเทรา และชุดสืบสวน สภ.บางปะกง เข้าจับกุม นายกิตติโชติ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี

ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดฉะเชิงเทรา เลขที่ จ.39/2567 ซึ่งต้องหาว่ากระทำความผิดฐาน ปล้นทรัพย์เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย โดยมีหรือใช้อาวุธปืน ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย

บุกรวบทีม อุ้มฆ่าหนุ่ม มัดมือ-เท้าทิ้งริมถนนมอเตอร์เวย์ ช็อกซ้ำ เป็นคนที่เมียผู้ตายมาดูศพที่เกิดเหตุ

บุกรวบทีม อุ้มฆ่าหนุ่ม มัดมือ-เท้าทิ้งริมถนนมอเตอร์เวย์ ช็อกซ้ำ เป็นคนที่เมียผู้ตายมาดูศพที่เกิดเหตุ

มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควรและความจำเป็นเร่งด่วน และโดยไม่มีใบอนุญาต และยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมนุม

โดยจับกุมตัวได้ที่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ก่อนถึงสนามกอล์ฟ ม.2 ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ตรวจยึดรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิซิ มิราจ สีแดง ทะเบียน ฆห2204 กรุงเทพมหานคร ที่ลานจอดรถในพื้นที่บางเสาธง ซึ่งเป็นรถที่ก่อเหตุ

โดยนายกิตติโชติเป็น 1 ในกลุ่มที่ก่อเหตุอุ้มฆ่า นายธนาสันต์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี แล้วนำศพมาทิ้งไว้ข้างทาง บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ กม.41+100 ขาเข้ากรุงเทพฯ ม.10 ต.บางวัว อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

ซึ่งวันที่พบศพวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา นายกิตติโชติ ได้ขับรถมากับ น.ส.วรรณพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ภรรยาของผู้ตายก่อนจะมายืนดูตอนเก็บร่างผู้ตาย ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างสอบสวนขยายผลและจับเพื่อนร่วมก่อเหตุอีก 5 คน

พร้อมทั้งประสานนักประดาน้ำของมูลนิธิร่วมกตัญญู ลงงมหาอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ บริเวณคลองส่งน้ำ ม.2 ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ซึ่งได้ลงหาตั้งแต่เวลา 04.00 น. แต่ยังไม่พบของกลาง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน