ลูกสาวช็อกรู้ข่าวร้าย แม่ถูกพี่ชายของแฟนใหม่ ถอยรถทับ นอนเสียชีวิตสลด คู่กรณียืนกอดอก ไม่ขอโทษสักคำ อ้างมองไม่เห็น สุดสงสัย วอนตำรวจคลี่คดี
วันที่ 22 ก.ย.2568 ร.ต.อ.สมพร กระฉอดนอก รองสารวัตร(สอบสวน)เวร สภ.โพธิ์กลาง รับแจ้งเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา รถกระบะถอยชนคนเสียชีวิต ภายในชุมชนแห่งหนึ่ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครหน่วยกู้ชีพฮุก.31 นครราชสีมา และแพทย์เวรนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา
ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตชื่อ นางปริวรรณ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะและตามร่างกายอยู่ท้ายรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีขาว ทะเบียน นครราชสีมา โดยมี นายชาย (นามสมมติ) อายุ 55 ปี แสดงตัวเป็นคนขับรถกระบะ จากนั้นได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่ร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรพลิกศพตามกระบวนการต่อไป

ลูกสาวช็อกรู้ข่าวร้าย แม่ถูกพี่ชายของแฟนใหม่ ถอยรถทับ นอนเสียชีวิตสลด คู่กรณียืนกอดอก ไม่ขอโทษสักคำ อ้างมองไม่เห็น สุดสงสัย วอนตำรวจคลี่คดี
จากการสอบถาม ลูกสาวผู้เสียชีวิต กล่าวว่า แม่คบหากับน้องชายของนายชาย คนขับรถกระบะคันเกิดเหตุ แต่ไม่ได้พักอาศัยอยู่ด้วยกันทุกวัน โดยจะเดินทางไป ๆ มา ๆ อยู่ตลอด จนกระทั่งมาทราบข่าวร้ายแม่ถูกนายชายถอยรถเหยียบเสียชีวิต
ซึ่งไม่ได้คำตอบจากแฟนใหม่ของแม่และนายชายที่เป็นคนขับแต่อย่างใด กลับมีสีหน้านิ่งเฉย ยืนกอดอกไม่เอ่ยคำขอโทษแม้แต่คำเดียว อ้างไม่เห็นและยังพูดว่าข้างหน้าไม่มีรอยชน ทำให้ตนรู้สึกสงสัยติดใจ จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการสอบสวนให้ความจริงกระจ่าง
สอบสวนเบื้องต้นผู้ตายมาบ้านหลังนี้เป็นประจำ ก่อนเกิดเหตุได้ออกมานั่งเล่นริมถนนหน้าบ้าน ในขณะเดียวกันได้มีรถกระบะเลี้ยวเข้ามาในซอยเพื่อจะจอดหน้าบ้าน ได้ถอยรถเหยียบจนเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนพยานแวดล้อมและแสวงหาภาพจากกล้องวงจรปิดมาดำเนินการต่อไป
