ช็อกบราซิล ลุงหื่นจะปล้ำหลานสาว ถูกแฟนหนุ่มเหยื่อ "ตอน" ทิ้ง-โยนให้หมูกิน

27 เม.ย. 2564 - 23:06 น.

ช็อกบราซิล – วันที่ 27 เม.ย. เดลีเมล รายงานว่า ชายวัย 36 ปี ผู้พยายามข่มขืนหลานสาวแท้ๆ วัย 20 ปี ทางตะวันออกเฉียงเหนือของบราซิล ถูกแฟนหนุ่มของหลานสาวล้างแค้น ด้วยการตัดองคชาติและอัณฑะออก กลายเป็นอาหารให้ฝูงหมูป่ากิน ในเทศบาลโอลุสดากัว รัฐมีนัสเชไรส์ ทางตะวันออกเฉียงใต้ของบราซิล เมื่อวันที่ 19 เม.ย.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

รายงานระบุว่า เหยื่อต่อสู้ขัดขืนลุงและหนีออกมาได้ ส่วนลุงเดินโซซัดโซเซในสภาพเมาสุรากลับบ้านและเผลอหลับไป ขณะที่แฟนหนุ่มของเหยื่อ และลูกพี่ลูกน้องของแฟนหนุ่มอีกคน ทราบความจริง จึงโกรธแค้นและวางแผนหลอกล่อลุงของฝ่ายหญิงมาที่ไร่อ้อยที่อยู่ใกล้เคียง อ้างเพื่อช่วยทำหมันหมูป่า

แต่เมื่อลุงของฝ่ายหญิงมาถึงไร่อ้อยดังกล่าว กลับถูกชาย 2 คน ทำร้ายจนหมดสติ จากนั้น ถูกถอดกางเกงขายาว ตัดทั้งองคชาติและอัณฑะ ก่อนโยนให้ฝูงหมูกิน ส่วนลุงผู้ถูกตอนแล้วหาทางกลับบ้านขณะที่เลือดออกมากๆ เพื่อโทรศัพท์แจ้งเหตุฉุกเฉิน


เมื่อแพทย์ฉุกเฉินมาถึงจึงห้ามเลือดชายวัย 36 ปี ได้ก่อนนำขึ้นรถฉุกเฉินไปโรงพยาบาลใกล้เคียงในเทศบาลโบไคนูวา

ศัลยแพทย์ระบุไม่สามารถต่อองคชาติและอัณฑะกลับคืนได้ จึงได้แต่ห้ามเลือด ถ่ายเลือด และทำความสะอาดบาดอผล ก่อนทำทางเดินปัสสาวะใหม่ ขณะที่ตำรวจแม้จะระดมกำลังค้นหาแต่ไม่พบอวัยวะเพศของชาววัย 36 ปี และเชื่อว่าหมูกินไปหมดแล้วเช่นกัน ต่อมา จับกุมผู้ต้องสงสัย 2 คน

ขณะนี้ชาววัย 36 ปี อยู่ระหว่างการกินยาปฏิชีวนะและจะออกจากโรงพยาบาลใน 2-4 วัน ส่วนคดีความยังไม่ทราบจะมีการตั้งข้อหาลุงพยายามข่มขืนหลานสาวหรือไม่ เนื่องจากตำรวจไม่ได้รับการร้องเรียนจากผู้เสียหาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

หึงสยอง…สาวจับได้ถูกนอกใจ ล่อแฟนหนุ่มให้มามีเซ็กซ์ วางยา-ขึงเตียง-ตัดอัณฑะทิ้ง!

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ช็อกบราซิล ลุงหื่นจะปล้ำหลานสาว ถูกแฟนหนุ่มเหยื่อ "ตอน" ทิ้ง-โยนให้หมูกิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง