ร้านอาหารวิวสยิว! คู่รักอารมณ์เปลี่ยว “จู๋จี๋โจ๋งครึ่ม” บนเขา-ลูกค้าเห็นกันถ้วนหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ร้านอาหารวิวสยิว!มิร์เรอร์ รายงานเหตุการณ์สยิวชวนตะลึงในเมืองฟัลมัธ มณฑลคอร์นวอลล์ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของ อังกฤษ หลังจากชายหญิงคู่หนึ่งทำกิจกรรมเข้าจังหวะรักบนเนินเขาสูงซึ่งตั้งตระหง่านเผชิญหน้ากับร้านอาหารชมวิว ส่งผลให้ลูกค้าจำนวนมากที่กำลังรับประทานอาหารและดื่มดำกับวิวทิวทัศน์ของธรรมชาติต้องตื่นตะลึงภาพที่ปรากฏตรงหน้า

รายงานระบุว่ากรณีดังกล่าวเกิดขึ้นที่ร้านอาหารฮุคออนเดอะร็อกส์เมื่อเวลาราว 13.30 น. หลังจากลูกค้าหลายคนในร้านสังเกตเห็นคู่รักร่างกายเปลือยเปล่ากำลังมีเพศสัมพันธ์อย่างโจ๋งครึ่ม หนำซ้ำยังไม่สะทกสะท้านว่าจะถูกคนเห็นเพราะเนินเขาแห่งนี้มักมีผู้คนเดินออกกำลังหรือเดินเล่นชมวิวเป็นประจำ

ร้านอาหารวิวสยิว!

A frisky couple were spotted having sex on a cliff in front of shocked diners eating at a restaurant opposite. Those eating at Hooked on the Rocks in Falmouth were left gasping at the pair as they romped in broad daylight just metres from the coast path. /Pinterest/

หนึ่งในลูกค้าที่อยู่ในเหตุการณ์เปิดเผยว่า “เราสังเกตเห็นคู่รักที่ดูมีความสุขมากๆ บนเนินเขาแถวชายฝั่งทะเลสาบสวอนพูล ฟัลมัธ เราอยู่ที่ร้านฮุคออนเดอะร็อกส์ ลูกค้าทุกคนต่างรู้สึกตกใจและมองว่าเป็นเรื่องตลก”

“แต่มีอยู่คู่หนึ่งที่ฉันคิดว่าพวกเขาค่อนข้างรำคาญกับสิ่งที่เห็น ขณะที่คู่สามีภรรยาสูงอายุวัยราว 70 ปีหัวเราะกันอย่างคึกครื้น พวกเขาไม่สามารถละสายตาจากคู่รักคู่นั้นได้”

และว่าตอนแรกที่เห็นคิดได้อย่างเดียวว่าน่าจะเป็นคนกำลังเล่นโยคะ แต่เมื่อซูมภาพหน้าจอโทรศัพท์ก็ต้องผงะหนัก เพราะสิ่งที่เห็นยืนยันว่าคู่รักคู่นี้กำลังจู๋จี๋กัน และไม่รู้ว่าทั้งคู่ใช้เวลานานแค่ไหนเนื่องจากตอนที่ตนออกจากร้านพวกเขายังคงอยู่ที่เนินเขานั่น

คู่รักอารมณ์เปลี่ยว “จู๋จี๋โจ๋งครึ่ม” บนเขา-ลูกค้าเห็นกันถ้วนหน้า

The naked couple were seen carrying out the sexual act at around 1.30pm today, Cornwall Live reports. Pictures taken by a diner at Hooked on the Rocks show the couple stripped and mid-embrace as walkers stroll along the cliff path just feet away. The diner who snapped the picture said: “We noticed a very happy couple at Swanpool Falmouth, on the cliff top. (Image: Cornwall Live / BPM Media)

ร้านอาหารวิวสยิว!

The pair romped in broad daylight in front of shocked restaurant diners (Image: Cornwall Live / BPM Media)

ร้านอาหารวิวสยิว!

The couple weren’t too bothered about being spotted. (Image: Cornwall Live / BPM Media)

คู่รักอารมณ์เปลี่ยว “จู๋จี๋โจ๋งครึ่ม” บนเขา-ลูกค้าเห็นกันถ้วนหน้า

View from Hooked on the Rocks’s balcony. /themobilefoodguide/

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน