ศาลสั่งจำคุก 17 ปีสเตรตส์ไทมส์ รายงานความคืบหน้าเหตุล่วงละเมิดทางเพศฉาวกระฉ่อน ไต้หวัน กรณีครูสาวโรงเรียนประถมศึกษาแห่งหนึ่งบังคับนักเรียนคนหนึ่งให้มีเพศสัมพันธ์หลายครั้งจนตั้งครรภ์ ล่าสุดครูรายนี้ถูกศาลตัดสินจำคุก 17 ปีครึ่ง ตามความผิดฐานมีเพศสัมพันธ์ผิดกฎหมายกับผู้เยาว์

ศาลแขวงเถาหยวนพิพากษาเมื่อวันที่ 9 พ.ย. ให้น.ส.สวี ครูสาว มีความผิด 9 กระทงในข้อหามีเพศสัมพันธ์และกระทำผิดทางเพศต่อผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 14 ปี จากการบังคับให้ผู้เยาว์มีเพศสัมพันธ์ 2 ครั้งในช่วงเวลาราว 4 เดือน และใช้ประโยชน์จากเด็กที่ยังไม่มีวุฒิภาวะ ขณะเดียวกันคณะกรรมการศึกษาธิการท้องถิ่นยังห้ามน.ส.สวีเป็นครูตลอดชีวิตอีกด้วย

ศาลสั่งจำคุก 17 ปี “ครูสาวไต้หวัน” บังคับนร.ชายวัยประถมมีสัมพันธ์สยิว “จนท้อง”

ศาลสั่งจำคุก 17 ปี – ภาพประกอบ – A Taiwanese primary school teacher who was found guilty of coercing one of her students into multiple acts of sexual intercourse, even bearing a child from one of their illicit encounters, has been sentenced to 17½ years in jail. In a ruling released by a district court in Taoyuan on Thursday last week, the woman, surnamed Xu, was found guilty of nine counts of sexual intercourse that involved obscene sexual acts with an individual aged below 14.

รายงานระบุว่าน.ส.สวีเป็นครูสอนเด็กชายที่ตกเป็นเหยื่อขณะศึกษาระดับชั้น ป.5 และ ป.6 โดยความสัมพันธ์เกินเลยระหว่างครูกับลูกศิษย์เริ่มขึ้นในช่วงปีสุดท้ายของชั้นประถมศึกษาเมื่อเดือนก.พ.2563

จากคำให้การของเด็กชายซึ่งไม่เปิดเผยชื่อกล่าวว่า น.ส.สวีส่งข้อความมาทางแอพพลิเคชั่นหรือแจ้งครูประจำวิชาอื่นๆ สั่งให้เด็กชายคนนี้อยู่ในห้องต่อหลังเลิกเรียน จากนั้นให้มาพบในห้องๆ หนึ่งซึ่งครูสาวสั่งให้เด็กถอดเสื้อผ้าออกก่อนมีเพศสัมพันธ์

เด็กชายกล่าวกับอัยการว่ารู้สึกต่อต้านในครั้งแรกและมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ใช้อุปกรณ์ป้องกันในห้องล็อกประตูและมีกระดาษโปสเตอร์ปิดหน้าต่าง จากนั้น 1 สัปดาห์ ทั้งคู่ก็มีเพศสัมพันธ์กันอีกครั้งโดยใช้อุบายคล้ายกับครั้งแรกซึ่งเด็กชายเปิดเผยว่ารู้สึกแปลกๆ ที่ทำเช่นนี้กับครู แต่ก็รู้สึกดีและต้องการมีเพศสัมพันธ์กับครูอีก

อัยการกล่าวว่าคำให้การของเด็กชายสอดคล้องกับคำให้การของพยานคนอื่นๆ รวมทั้งครูรายวิชาที่สั่งให้นักเรียนอยู่ต่อในห้องหลังเลิกเรียน และคำให้การถึงสถานที่ที่มีเพศสัมพันธ์

ศาลสั่งจำคุก 17 ปี “ครูสาวไต้หวัน” บังคับนร.ชายวัยประถมมีสัมพันธ์สยิว “จนท้อง”

ศาลสั่งจำคุก 17 ปี – ภาพประกอบ – The local education board also dealt her a lifetime ban from teaching. Xu was the boy’s form teacher when he was in his fifth and sixth year of primary school. Their sexual relationship began in his final year, in February 2020. Prosecutors said the boy’s testimony matched with those of witnesses, including teachers whom Xu asked to make the victim stay back after class, as well as his descriptions of the places where the sexual acts took place.

เรื่องผิดศีลธรรมนี้แดงขึ้นมาเมื่อเดือนก.ย.2563 เพราะพ่อของเด็กชายผิดสังเกตที่ลูกชายมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับครูคนนี้จึงไปแจ้งความซึ่งในขณะนั้นเด็กชายเรียนระดับมัธยมต้น และต่อมาน.ส.สวีถูกสั่งพักงานหลังจากตำรวจรับแจ้งความ

ด้านจำเลยให้การกับอัยการว่ามีเพศสัมพันธ์กับนักเรียนเพียงครั้งเดียว นักเรียนทั้งตัวสูงและน้ำหนักมากกว่า บังคับให้ตนมีเพศสัมพันธ์ด้วยเมื่อเดือนพ.ค.2563

น.ส.สวีอ้างว่าถูกผลักล้มลงกับพื้นและเมื่อถึงจุดหนึ่งก็หมดสติไป และไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พอตื่นขึ้นมาก็เจ็บร่างกายท่อนล่างและมีเลือดออกจึงรู้ว่าถูกเด็กชายล่วงละเมิดทางเพศ พร้อมยืนยันว่ามีเพศสัมพันธ์เพียงครั้งเดียวเท่านั้น แต่ตั้งครรภ์ขึ้นมาและแย้งว่าเด็กกุเรื่องว่ามีเพศสัมพันธ์ครั้งอื่นๆ

อัยการเขตเถาหยวนกล่าวด้วยว่าเจ้าหน้าที่สืบสวนระบุว่ามีโอกาสสูงมากถึงร้อยละ 99 ที่นักเรียนคนดังกล่าวจะเป็นพ่อของเด็กหลังจากตรวจสอบดีเอ็นเอของเด็กชายกับตัวอย่างดีเอ็นเอจากขวดนมและจุกนมหลอกของทารก

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน