Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

แม่นศ.ถูกรุ่นพี่ซ้อมม้ามแตก ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ชี้ลูกเหมือนตายแล้วเกิดใหม่

21 ก.ค. 2561 - 13:37 น.

แม่นศ.ถูกรุ่นพี่ซ้อมม้ามแตก ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ชี้ลูกเหมือนตายแล้วเกิดใหม่

จากกรณี น.ส.ประสบสุข เชียงเชาว์ไว อายุ 37 ปี พนักงานธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาเอกชัย-โพธิ์ร้องเรียนว่าบุตรชาย คือนายปวริศ รังสิต หรือเปา อายุ 19 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาออกแบบผลิตภัณฑ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีแห่งหนึ่ง ถูกรุ่นพี่นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะเดียวกันทำโทษด้วยการชกต่อยจนม้ามแตก ต้องเข้ารับการผ่าตัดและนอนพักรักษาตัวในห้องไอซียูรพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 19 ก.ค.ที่ผ่านมา

อ่านข่าว จ่อไล่ออก ! รุ่นพี่รับน้องถ่อย ต่อยรุ่นน้องม้ามแตก แฉเคยอุ้มไปรุบตื้บ
อ่านข่าว แม่สุดทน! แจ้งจับ รุ่นพี่ม.ดัง รับน้องถ่อย ต่อยม้ามแตก! เผยนาทีสุดทรมาน! (คลิป)

ต่อมาเมื่อกลางดึกวันที่ 20 ก.ค. ผู้ก่อเหตุได้เเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จำนวน 3 คน เป็นนักศึกษาสถาบันเดียวกับผู้เสียหาย เรียนอยู่ชั้นปี 3 อายุ 20-21 ปี ทั้งหมดให้การรับสารภาพว่า ทำร้ายร่างกายรุ่นน้องจริง เพราะต้องการสั่งสอนในเรื่องที่ปกครองน้องปี 1 ไม่ดี ตามระบบโซตัส

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ก.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจนำนำตัวทั้ง 3 คนไปฝากขังที่ศาลอาญาใต้ และอยู่ที่ดุลยพินิจของศาลว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่ พร้อมขยายผลต่อไปว่าผู้ก่อเหตุทั้ง 3 รายเคยก่อเหตุอื่นๆ มาอีกหรือไม่ หลังจากนี้ต้องรอผู้เสียหายมีอาการดีขึ้น เจ้าหน้าที่จะสอบปากคำผู้เสียหายเพื่อนำมาประกอบสำนวนคดีให้ครบถ้วนยิ่งขึ้น

เจ้าหน้าที่สอบปากคำ 3 รุ่นพี่

อ่านข่าว ฝากขัง 3 นศ. รุมซ้อมรุ่นน้องม้ามแตก อ้างสั่งสอนเพราะคุมปี 1 ไม่ดี(คลิป)

ขณะที่ น.ส.ประสบสุข เชียงเชาว์ไว แม่นายปวริศ เปิดเผยว่า หลังทราบข่าวว่าผู้ก่อเหตุมามอบตัว ส่วนตัวคิดว่าลูกชายเหมือนตายแล้วเกิดใหม่ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ทั้งนี้ เมื่อวาน มารดาผู้ก่อเหตุที่ลงมือชกลูกชายตนจนม้ามแตก โทรศัพท์มาหาน้องสาวเพื่อขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ยังไม่มีผู้ปกครองคนใดโทร.มาหาตนโดยตรง

"ส่วนอาการบุตรชาย ขณะนี้อาการดีขึ้น สามารถทานอาหารได้ กำลังอยู่ระหว่างหัดเดินเพื่อฟื้นฟูร่างกาย ทางแพทย์ให้ย้ายออกจากห้องไอซียู มาอยู่ห้องพักฟื้นแล้ว แต่ยังไม่สามารถระบุว่าจะกลับไปรักษาตัวที่บ้านได้เมื่อใด" น.ส.ประสบสุขกล่าว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่นศ.ถูกรุ่นพี่ซ้อมม้ามแตก ยันเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ชี้ลูกเหมือนตายแล้วเกิดใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง