นีโน่ เปิดยอดเงินช่วยงานศพ โอ วรุฒ เตรียมมอบให้พ่อแม่เก็บไว้ใช้

นีโน่ เปิดยอดเงินช่วยงานศพ โอ วรุฒ เตรียมมอบให้พ่อแม่เก็บไว้ใช้

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 17 ก.ย. ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จ.เชียงใหม่ ซึ่งศพพระเอกตลอดกาล โอ วรุฒ วรธรรม ตั้งสวดพระอภิธรรมอยู่ โดย นีโน่ เมทนี บุรณศิริ พิธีกรและนักแสดงชื่อดัง เปิดเผยว่า กำหนดการเก็บศพของ โอ วรุณ หลังจากประกอบพิธีทางศาสนาสวดอภิธรรมศพครบ 7 วัน จะเคลื่อนย้ายศพโอ วรุฒ ไปเก็บไว้ 100 วัน ที่วัดพระนอนขอนตาล อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ซึ่งการเคลื่อนย้ายจะจัดแบบเรียบง่าย โดยทางวัดได้เตรียมโลงเย็นไม้สักทองไว้เป็นศพ โอ วรุฒ แล้ว

อ่านข่าว น้ำตาคลอ!! อุ้ย-สุธิตา อดีตคนรัก เผย โอ-วรุฒ โทรมาลาครั้งสุดท้าย (คลิป)

อ่านข่าว ก้อย น้ำตาซึม ทำบุญวันเกิด โอ วรุฒ ขนลุกแฟนหนุ่มตามทุกที่ ไม่โต้พ่อแรมแฉ-ขู่คนไม่จบ(คลิป)

อ่านข่าว แม่โอ วรุฒ เผยปมเพื่อนโกงลูกจนหมดตัว ร้ายลึกไม่อยากเอ่ยชื่อ-ลองมาร่วมงานศพ!!(คลิป)

“สำหรับพิธีที่วัดพระนอนขอนตาล จะมีพิธีบายศรีปากชามขอพรจากพระและพระพิฆเนศที่ โอ วรุฒ เคารพนับถือ หลังจากนั้นจะทำบุญอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะได้คำตอบเรื่องพระราชทานเพลิงศพ”นีโน่กล่าว

นีโน่ กล่าวอีกว่า ช่วงที่ศพ โอ วรุฒ อยู่ที่วัดพระนอนขอนตาล เพื่อให้ทุกท่านร่วมทำบุญร่วมกับโอ โดยเตรียมร่วมสร้างโรงพยาบาล ซึ่งทางวัดจะสร้างไว้ที่วัดด้วย โดยทุกท่านไปไหว้ศพ โอ วรุฒ ก็ร่วมทำบุญกับทางวัดได้เลย นับตั้งแต่วันที่ 18 ก.ย.เป็นต้นไปไม่ต้องมาทำบุญกับบัญชีของตนแล้ว ให้ไปทำบุญที่วัดพระนอนขอนตาลเลย เพราะเงินที่ทำบุญกับตนได้ตัวเลข 7 หลักแล้ว ซึ่งพอเพียงกับการจัดงานและพอเพียงที่จะมอบให้คุณพ่อแรม และแม่ปุ๊ วรธรรม ซึ่งจะจัดสรรเงินแล้วโอนให้วันที่ 18 ก.ย.นี้เลย เพราะตนไม่ต้องการเก็บเงินไว้กับตัวเอง เพราะเงินมีจำนวนมาก

“ผมขอฝากบอกแฟนๆโอ เงินทุกบาททุกสตางค์ จำนวนน้อยหรือจำนวนมากนั้นถึงครอบครัวโอแน่นอน วันนี้ผมรู้เลยว่า โอมีบุญ มีคนรักโอมาก ยอดเงินวันนี้อยู่ที่ตัวเลข 7 หลักแล้ว จริงๆแล้วผมไม่เคยคิดว่าจะมียอดเงินได้มากขนาดนี้ เพราะมีคนที่จะช่วยโอและครอบครัวขนาดไหน ถือว่าโอมีคนรักและทำความดีให้พ่อให้แม่เขา และดีใจกับคุณพ่อคุณแม่ด้วยที่มีลูกชายเป็นคนดีแบบนี้”นีโน่ กล่าว.

บทความก่อนหน้านี้เลน่า รองมิสไทยแลนด์ อันดับ 2 ปลื้ม ชัปปุยส์ เป็นผู้ชายน่ารัก และ ให้เกียรติเสมอ
บทความถัดไป“นิโคลีน” มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เผยฝันที่เป็นจริง ขอบคุณทุกกำลังใจ