เชื่อ‘ป๋าเดียร์’มาเกิด! คุณพ่อป้ายแดง ศรราม สุดเห่อลูกในท้อง

หลังจาก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ทำเซอร์ไพรส์วงการบันเทิง ไลฟ์สดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดยมี ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา ทำพิธีเจิมหน้าผาก พร้อมด้วยคุณแม่ของทางหนุ่ม ศรราม ท่ามกลางแขกผู้ใหญ่คนสนิทร่วมพิธีแบบเรียบง่าย อาทิ สรพงศ์ ชาตรี , ดวงเดือน จิไธสงค์ ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก แต่เป็นที่น่าสังเกตว่าพิธีในวันนี้ ไม่มีเพื่อนดาราและคนในวงการมาร่วมพิธีแต่อย่างใด

อ่านข่าว เปิดภาพ “ศรราม” ควง “ติ๊ก” จดทะเบียนสมรส เป็นภรรยาถูกต้องตามกฎหมาย!

อ่านข่าว ศรราม-ติ๊ก วิวาห์เงียบ ไร้เหงาเพื่อนดารา เผยแล้วชัดๆ ท้อง-ไม่ท้อง?

อ่านข่าว สรพงษ์ อวยพร ศรราม ในวันวิวาห์ เป็นพ่อคนแล้วต้องให้ลูกภูมิใจ

อ่านข่าว ศรราม พาภรรยาป้ายแดง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปอัลตราซาวด์ลูกน้อย

จากนั้นเจ้าบ่าว หนุ่ม ศรราม โพสต์ไอจีแรกหลังเข้าพิธีวิวาห์ เป็นภาพขณะก้มกราบ ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล พร้อมระบุว่า “กราบขอบพระคุณหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล และหม่อมกมลา ที่เมตตาประทานน้ำสังข์ให้กับผมและน้องติ๊ก สำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพ ผมกับน้องติ๊กจะขออนุญาตเข้าไปกราบขอพรตามลำดับต่อไปครับผม กราบขอบพระคุณครับผม”

ส่วนเจ้าสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็โพสต์ไอจีเป็นภาพคู่กับ ศรราม ระบุว่า “ขอบคุณแม่มยุรี และขอขอบคุณครอบครัวเทพพิทักษ์ ที่ให้โอกาสนู๋เข้ามาเป็นครอบเดียวกันนะคะ ขอบคุณพ่อบุญเลิศ นู๋รักพ่อนะคะ โชคดีที่เกิดมาเป็นลูกของพ่อ พ่อสอนลูกจดจำ และทำตาม ขอบคุณพี่หนุ่ม ที่รัก และเมตตา นู๋นะคะ ขอบคุณ ทุกกำลังใจจากทุกคนนะคะ”

ล่าสุดหนุ่ม ศรราม โพสต์ภาพพาภรรยาป้ายแดง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไปอัลตราซาวด์ ที่โรงพยาบาล โดยเป็นภาพลูกน้อยในท้อง พร้อมแคปชั่นว่า “St.Je #St.Jr #ศรรามจูเนียร์ #nt2213 @tikbigbrother22”

ด้านคนสนิทของดาราหนุ่ม ศรราม เผยว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบเพศลูกของดาราหนุ่ม เพราะติ๊กตั้งท้องได้เพียง 2 เดือนกว่าเท่านั้น ซึ่งหนุ่ม ศรราม เห่อลูกคนนี้มาก เพราะคิดว่าป๋าเดียร์ ชุมพร มาเกิดใหม่เป็นลูก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน