งานเข้าแล้ว! เจ้าของปั๊มเตรียมแจ้งความ สาวเซเว่น ในคลิปซ่อนแบงก์พันลูกค้า

23 ก.ย. 2561 - 16:22 น.

งานเข้าแล้ว เจ้าของปั๊มน้ำมัน เตรียมดำเนินคดีตามกฎหมาย สาว เซเว่น ในคลิปซ่อนแบงก์พันลูกค้า หลังชาวเน็ตรุมวิจารณ์จำนวนมาก ด้าน ซีพี จ่อไล่ออก หากพบทำผิดจริง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิปเพื่อนเตือนภัย พนักงานร้านสะดวกซื้อบริเวณมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในพื้นที่จ.สงขลา รับเงินแบงก์ 1,000 บาท จากลูกค้านำไปซ่อนไว้ใต้เคาน์เตอร์คิดเงิน แล้วบอกลูกค้าว่ารับแบงก์ 100 บาทมานั้น จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียลอยู่ในขณะนี้ อ่านข่าว : คลิปเตือนภัย! ลูกค้าจ่ายแบงก์พัน พนง.ซ่อนเงินใต้เคาท์เตอร์ บอกได้แต่แบงก์ร้อย!

เซเว่น / ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ก.ย. สำนักบริหารสื่อสารและประชาสัมพันธ์ บมจ.ซีพี ออลล์ ได้เผยแพร่เอกสารชี้แจงเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า บริษัทไม่ได้นิ่งนอนใจ และกำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงอย่างเร่งด่วน และจะดำเนินการลงโทษโดยไล่ออกทันทีที่ตรวจสอบแล้วเสร็จ พร้อมทั้งขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อ่านข่าว : ซีพี ฮึ่มไล่ออกแน่! สาวเซเว่นในคลิปซ่อนแบงก์พัน โซเชียลรุมจวกยับ

ต่อมาทางบริษัทได้ตรวจสอบแล้ว พบว่าเป็นร้านของดีลเลอร์ภายในสถานีจำหน่ายน้ำมัน ปตท. ในจ.พัทลุง ซึ่งการกระทำดังกล่าว เป็นเรื่องของตัวบุคคลที่กระทำผิด ขณะนี้ทางปั๊มปตท.แห่งนี้กำลังจะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ งานเข้าแล้ว! เจ้าของปั๊มเตรียมแจ้งความ สาวเซเว่น ในคลิปซ่อนแบงก์พันลูกค้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง