5 โจ๋ มอบตัว หลังฟันหนุ่มปางตาย กลางคอนโดน้องเนย อ้างไม่ได้เตรียมมากระทืบ!

31 ต.ค. 2561 - 12:23 น.

5 โจ๋ มอบตัว หลังฟันหนุ่มปางตาย กลางคอนโด น้องเนย อ้างไม่ได้เตรียมมากระทืบ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีตำรวจ สน.บางเขน เผยคดี หนุ่มเข้าแจ้งความว่าถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้มีดฟันได้รับบาดเจ็บภายในห้องพักชั้น 8 คอนโดฯ ย่านถนนแจ้งวัฒนะ เขตบางเขน อ้างว่า ‘น้องเนย’ เน็ตไอดอล อดีตแฟนสาว “เก่ง ลายพราง” ซึ่งเจอกันที่สถานบันเทิงชวนไปดื่มกินต่อที่คอนโดฯ โดยหนุ่มผู้บาดเจ็บกับเพื่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงแล้วเจอกับ ‘น้องเนย’ แฟนสาว ‘เก่ง ลายพราง’ ซึ่งรู้จักกันมาก่อน

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 31 ต.ค. ที่สน.บางเขน พ.ต.อ.ยรรยง สันติปรีชาวัฒน์ รองผบก.น.2 พร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนาจ อิทรศวร ผกก.สน.บางเขน และ พ.ต.ท.สราวุฒิ บุตรดี รองผกก.(สอบสวน) สน.บางเขน ได้เดินทางเข้าสอบปากคำ กลุ่มผู้ต้องหาจำนวน 5 ราย เป็นเยาวชน 1 ราย

ได้แก่ 1. นายวัชรพล หรือแบงค์ วงษ์รัตน อายุ 21 2.นายเกรท (นามสมมติ) อายุ 16 ปี 3. นายสิรวิชญ์ หรือ ปาด นกอยู่ อายุ 19 ปี 4. นายสันติราษฎร์ หรือ นก เกตุแก้ว อายุ 21 ปี และ 5. นายโชฟาซี หรือ ฟา บุญมณี อายุ 20 ปี ได้ประสานเดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมผู้ปกครอง

พ.ต.อ.ยรรยงกล่าวว่า จากการสอบปากคำพยาน 7-8 ปาก สามารถระบุตัวคนร้ายได้ จากนั้นทางเจ้าที่ตำรวจสืบสวนได้ทำการกดดันและติดต่อไปยังผู้ปกครองของผู้ต้องหาจำนวน 5 ราย ให้เดินทางเข้ามามอบตัว

โดยจากการสอบปากคำของผู้ต้องหา รับสารภาพว่า อยู่ในเหตุการณ์จริง และเป็นคนทำร้าย นายวุฒิชัย หรือ เป๋า ดาวเรือง อายุ 25 ปี จริง


โดยสาเหตุที่ทำร้าย เกิดจาก สาเหตุที่ นายวุฒิชัย ได้ทักแช็ตไปไถ่ถาม น.ส.แนน ซึ่งเป็นอดีตแฟนสาวของ นายวุฒิชัย แต่ขณะที่ทักไป น.ส.แนน ได้คบหาดูใจอยู่กับ นายวัชรพล ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ต้องหาที่ก่อเหตุ และมีการต่อปากต่อคำกับ นายวัชรพล ด้วย

เมื่อ นายวัชรพล ทราบว่า นายวุฒิชัย มาที่คอนโด ที่เป็นจุดเกิดเหตุ นายวัชรพล จึงได้นำพวกอีก 4 คน มารุมทำร้าย นายวุฒิชัย บาดเจ็บสาหัส

พ.ต.อ.ยรรยงกล่าวอีกว่า โดย นายเกรท (นามสมมติ) ซึ่งเป็นเยาวชน ได้ใช้มีดฟันบริเวณศีรษะของ นายวุฒิชัย ซึ่งมีดที่ใช้ก่อเหตุ เป็นมีดที่อยู่บนตู้เย็นภายในห้อง ไม่ใช่มีดที่มีการเตรียมไว้เพื่อนำมาทำร้ายแต่อย่างใด ภายหลังจากการก่อเหตุ ผู้ต้องหาได้หลบหนีไป และไม่ได้มีการข่มขู่ นายวุฒิชัย แต่อย่างใด

พ.ต.อ.ยรรยงกล่าวต่อว่า จากการสอบปาก น.ส.ปลา พยาน ได้ให้การ น.ส.ปลา เป็นคนชวน นายวุฒิชัย มาดื่มต่อในคอนโด โดย น.ส.สายธาร ยิ้มอำไพร หรือ น้องเนย ไม่ได้เป็นคนชักชวนมาแต่อย่างใด ภายหลังจากการก่อเหตุ นายวุฒิชัย บาดเจ็บสาหัส

น.ส.สายธาร และเพื่อน ได้ขับรถพา นายวุฒิชัย ไปส่งโรงพยาบาล ซึ่งจากการฟังคลิปเสียง และ หลักฐานที่ น.ส.สายธาร นำมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้เชื่อได้ว่า น.ส.สายธาร ไม่ได้เป็นผู้ชักชวน นายวุฒิชัย มาทำร้าย หรือ ไม่ส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น และ ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่น เป็นเหตุให้ได้รับอัตรายสาหัส

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ 5 โจ๋ มอบตัว หลังฟันหนุ่มปางตาย กลางคอนโดน้องเนย อ้างไม่ได้เตรียมมากระทืบ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง