น้องเนยโร่ขึ้นโรงพัก หอบคลิปเสียงให้ ตร. พูดถึง “เป๋า” ที่กล่าวหาเป็นนกต่อ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

น้องเนยโร่ขึ้นโรงพัก – จากกรณี นายวุฒิชัย หรือเป๋า ดาวเรือง อายุ 25 ปี แจ้งความที่ สน.บางเขน ว่าถูกรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสพร้อมกับเพื่อน โดยอ้างว่า น.ส.สายธาร ยิ้มอำไพร หรือน้องเนย ภรรยาของ เก่ง ลายพราง ซึ่งรู้จักกันได้ชวนไปนั่งดื่มกินที่คอนโดย่านแจ้งวัฒนะ กทม. หลังเลิกจากสานบันเทิงแห่งหนึ่ง แต่นั่งดื่มกินได้สักพัก น้องเนย ก็ขอตัวกลับไปนอน ก่อนที่จะถูกกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร่างกาย ได้รับบาดเจ็บสาหัส กะโหลกร้าว เอ็นข้อนิ้วขาด มีบาดแผลบริเวณลำตัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 22.20 น. วันที่ 30 ต.ค. ที่ สน.บางเขน น.ส.สายธาร เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.นิเวศน์ นิลวดี สว.สส.สน.บางเขน โดยนำข้อมูลและหลักฐานมามอบให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายนายวุฒิชัย จนได้รับอาการบาดเจ็บแม้แต่อย่างใด

น.ส.สายธาร กล่าวว่า ตนเดินทางมาเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจกับทางเจ้าหน้าที่ว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแม้แต่อย่างใด พร้อมทั้งนำหลักฐานมายืนยันว่าไม่ได้เป็นผู้ชักชวนนายเป๋า มาที่ห้องจุดเกิดเหตุ ซึ่งหลักฐานนั้นเป็นแชตข้อความระหว่าง น.ส.ปลา ขอเพื่อนๆ ในกลุ่มชักชวนนายเป๋า มาที่ห้อง และคลิปเสียงระหว่างตนกับ น.ส.ปลา ที่ น.ส.ปลา ยอมรับว่าเป็นคนชวนนายเป๋า มาเอง

น.ส.สายธาร กล่าวต่อว่า ทั้งนี้ในวันเกิดเหตุตนขึ้นนอนแล้ว จากนั้นลงมาอีกทีก็ทราบว่ามีการทำร้ายร่างกายกันเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์อย่างแน่นอน อีกทั้งในห้องจุดเกิดเหตุนั้นปกติจะพักอาศัยอยู่รวมกันหลายคน โดยผู้ที่เช่าห้องร่วมกันนั้นสนิทกับนายแบงค์ จึงชักชวนมาด้วย นอกจากนี้นายแบงค์ เป็นแฟนเก่าของคนชื่อแนน จากนั้นตนกับแนนได้ขอตัวขึ้นไปนอน แต่ขณะนั้นทั้งคู่ได้เลิกลากันแล้วแต่ไม่ลงรอย พอเห็นคนชื่อแนน เปิดประตูเข้ามาตนก็ตะโกนถามเพื่อนว่าจะไปไหน ก็ตอบกลับมาว่าจะไปส่งคนชื่อแบงค์ ซึ่งแต่ก่อนที่ตนจะปิดประตูได้ยินเสียงคนชื่อแบงค์ ถามว่าชั้น 8 มีใครอยู่บ้าง ซึ่งน้องๆ ก็ตอบไปว่ามีคนชื่อปลา และพวกๆ แฟนปลาอยู่ และพวกน้องๆ ก็ไม่ทราบว่าคนชื่อเป๋า นั้นคือใคร ทั้งนี้ตนทราบว่าระหว่างนายแบงค์ กับนายเป๋า เคยมีเรื่องกระทบกระทั่งกันแต่ผ่านมาประมาณเดือนกว่าๆ โดยคนชื่อเป๋า ทักหาพี่แนน แต่ตอนนั้นพี่แนน คบกับพี่แบงค์ แต่ตอนนี้ทั้งคู่เลิกคบกันไปแล้ว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

น.ส.สายธาร กล่าวอีกว่า ซึ่งในครั้งนี้ตนไม่แจ้งความดำเนินคดีกับผู้ใด เพียงแค่อยากมาแสดงความบริสุทธิ์ใจมากกว่า และสิ่งที่นายเป๋าพูดนั้นตนไม่ได้ทำและไม่ติดใจเอาเรื่องแม้แต่อย่างใด โดยตนเข้าใจว่านายเป๋า เป็นผู้ได้รับบาดเจ็บก็มีสิทธิคิดถ้าตนอยู่ในสถานการณ์นั้นก็อาจจะคิดเช่นกัน นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ยังนัดตนมาให้ปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน