ด่วน รู้ตัวแล้ว มือดีแอบขึ้นคอนโดย่านนนทบุรี ทิ้งถุงขี้ ลงในแท็งก์น้ำ ลูกบ้านโร่แจ้งความ เผยนิติบุคคลพร้อมให้ความร่วมมือตำรวจ ตรวจสอบกล้องวงจรปิดหาตัวคนก่อเหตุ และเข้าใจลูกบ้านเป็นอย่างดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากเรื่องสยองสุดขีด เมื่อคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านซอยสามัคคี จ.นนทบุรี มีผู้นำ ถุงขี้ นำไปใส่ลงในแท็งก์น้ำชั้นบนของคอนโด ซึ่งลูกบ้านที่อาศัยอยู่ต่างต้องนำน้ำนี้ไปใช้ ก่อนนิติบุคคลคอนโดดังกล่าวจะเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเร่งติดตามล่าตัวผู้ที่นำถุงอุจจาระไปใส่ในแท็งก์น้ำ ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ทิ้งถุงขี้ / ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 พ.ย. ลูกบ้านของคอนโดที่เกิดเหตุรายหนึ่ง ชื่อ “ออ” (ขอสงวนชื่อนามสกุล) เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา เวลา 23.00 น. ตนได้เดินทางไปลงบันทึกประจำวันที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ ไว้แล้วตามคำแนะนำของนิติบุคคล ซึ่งขณะนี้ทางนิติบุคคลรับทราบและเข้าในปัญหาของลูกบ้านเป็นอย่างดี

ลูกบ้าน เปิดเผยต่อว่า โดยทางนิติบุคคลเชื่อว่า น่าจะเป็นบุคคลอื่นที่แอบขึ้นไปชั้นแท็งก์เก็บน้ำ แล้วแอบน้ำถุงบรรจุอุจจาระไว้ในแท็งก์น้ำ ซึ่งนิติบุคคลก็พร้อมให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ตำรวจในการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อค้นหาคนร้ายที่แอบทิ้งอุจจาระด้วยเช่นกัน

_______________________________________

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน