ผวาทั้งถนน! หนุ่มคลั่ง นอนขวางเส้นมิตรภาพ ตะโกนเหยียบให้ตาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หนุ่มคลั่ง / วันที่ 11 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนายภูมิพัฒน์ พัฒนสกุลเจริญ ขับรถมากับภรรยา โดยขับมาตามถนนมิตรภาพขาเข้าเมืองขอนแก่น จังหวะที่ขับรถมาตามถนนเลนขวาสุด บริเวณหน้าบ้านกุดกว้าง ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองขอนแก่น มี หนุ่มคลั่ง สวมกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อนอนขวางกลางถนน ทำให้นายภูมิพัฒน์ต้องเบรกรถ เมื่อรถหยุดได้มีการมาพูดโวยวาย จากนั้นรถของนายภูมิพัฒน์ ได้ขับออกไป

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

นายภูมิพัฒน์ เล่าว่า ก่อนที่จะประสบเหตุตนเได้ออกจากบ้านถ่านในตำบลท่าพระ พร้อมกับภรรยา ขณะที่ขับรถยนต์เพื่อจะกลับบ้าน เมื่อมาถึงจุดก่อสร้างสะพานข้ามทางรถไฟบ้านกุดกว้าง เห็นมีคนนอนบนถนน จึงหยุดรถ เมื่อรถหยุดชายคนดังกล่าวก็ลุกขึ้นมา พร้อมกับตะโกนว่า ทำไมไม่เหยียบให้ตายๆ ไป สร้างความตกใจเป็นอย่างมาก จากนั้นได้แจ้งตำรวจ เพื่อมาตรวจสอบชายคนดังกล่าว ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้กล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพไว้ได้

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามชาวบ้านบริเวณใกล้จุดที่พบชายนอนขวางถนนมิตรภาพ จึงทราบว่า ช่วงเวลาประมาณ 09.30 น. มีชายสูงประมาณ 170 เซนติเมตร ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่นอนบนถนน ได้เดินเข้ามาภายในถนน พร้อมกับตะโกนเอะอะโวยวายเหมือนคนเมา มีการท้าตีท้าต่อย จากนั้นเดินเข้าภายในหมู่บ้านไป ซึ่งชาวบ้านต่างไม่คุ้นหน้าชายคนดังกล่าว

อ่านข่าว โคตรเถื่อน! หนุ่มคลั่งหึงโหด ขับกระบะไล่ชนเก๋ง ถอยชนซ้ำแล้วซ้ำอีก แค้นตามจีบแฟนเก่า

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน